Xem phim The Villain

Xem phim The Villain miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Villain

Tải phim The Villain miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nợ Máu (2014)

The Villain

Quality: Year: Duration: 129 Min
IMDB Rating:
15782 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Nợ Máu – The Villain

Nợ Máu – The Villain,

Who is the real assailant? Does Guru succeed in getting even with the assailant? And what is the motive behind her killing? The plot thickens as the astonishing mystery unveils and new realizations come to the forefront. This visceral, hard-boiled edge-of-the-seat drama with romance and chart-busting music, comes from director Mohit Suri, renowned for his inimitable cult films, Woh Lamhe, Zeher, Awarapan, Raaz-2, and the recent Aashiqui-2. Balaji teams up with Suri on his first directorial feature outside the Mukesh Bhatt and Mahesh Bhatt banner. It also marks the first-time pairing of Sidharth and Shraddha

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnMohit Suri
Diễn viênRiteish Deshmukh, Shraddha Kapoor, Sidharth Malhotra

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Villain có tính phí không?

Xem phim The Villain tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Villain về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Villain về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Villain có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Villain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.