Xem phim Horrible Bosses 2

Xem phim Horrible Bosses 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Horrible Bosses 2

Tải phim Horrible Bosses 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Những Vị Sếp Khó Tính 2 - Horrible Bosses 2(2014)

Horrible Bosses 2

Quality: Year:
IMDB Rating:
147.974 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2- Bộ phim hài hấp dẫn nhận được nhiều lời khen từ nhà phê bình nghệ thuật

Thông tin chung:

  • Tên phim: Những Vị Sếp Khó Tính 2 – Horrible Bosses 2
  • Thể loại: phim hài, phim tâm lý tình cảm 
  • Đạo diễn: Sean Anders
  • Sản xuất: BenderSpink, New Line Cinema, RatPac Entertainment
  • Kịch bản : Sean Anders, John John
  • Diễn viên chính: Jason Bateman, Charlie Day, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, Jamie Foxx, Chris Pine, Christoph Waltz
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng : 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung chính

Những Vị Sếp Khó Tính- Horrible Bosses là một bộ phim hài hước ra mắt năm 2014 của Mỹ. Bộ phim được đạo diễn bởi Sean Anders. Nối tiếp phần 1 rất thành công ra mắt năm 2011, phần 2 cũng đem lại nhiều câu chuyện thú vị  xoay quanh câu cuộc sống của 3 người bạn Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman. 

Trong phần phim này, ba anh chàng không thể chịu được  áp lực từ những vị sếp khó tính của mình. Và cả 3 đã quyết định lên kế hoạch thật khủng khiếp. Đó là ám sát những vị sếp đó. Thế nhưng cuộc sống không bao giờ theo ý họ được. 

Và cuối cùng, vào năm 2014, do không thể chịu được sự chèn ép quá đáng của ông chủ keo kiệt, bà anh chàng  Nick Hendricks, Dale Arbus và Kurt Buckman quyết định bắt đầu kinh doanh riêng. Ý tưởng của họ là một vòi hoa sen lấy cảm hứng từ xe hơi được gọi là “Shower Buddy”. Tuy nhiên công việc kinh doanh của họ gặp khó khăn. Đặc biệt là trong việc tìm kiếm nhà đầu tư. Rồi bỗng nhiên họ được một người đàn ông của mình cùng con trai đồng ý đầu tư cho họ một số vốn rất lớn. Bất ngờ rằng khi mọi chuyện đang dần thu lại kết quả tốt với nguồn lợi nhuận dư dả thì nhà đầu tư bỗng nhiên rút vốn. 3 chàng trai lúc này phải gánh khoản nợ 500,000 đô la.  Ba người gần như bế tắc bởi họ không biết làm thế nào để kiếm được số tiền lớn như thế. Bỗng nhiên con trai của nhà đầu tư cũ kia tìm đến họ và yêu cầu hợp tác trong một vụ án bắt cóc giả. Nhưng đối tượng mà họ sẽ bắt cóc không ai khác, chính là người con trai của nhà đầu tư. 3 chàng trai sẽ phải làm gì bây giờ?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSean Anders
Diễn viênCharlie Day, Chris Pine, Christoph Waltz, Jamie Foxx, Jason Bateman, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Horrible Bosses 2 có tính phí không?

Xem phim Horrible Bosses 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Horrible Bosses 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Horrible Bosses 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Horrible Bosses 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Horrible Bosses 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.