Xem phim Charlies Angels Full Throttle

Xem phim Charlies Angels Full Throttle miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Charlies Angels Full Throttle

Tải phim Charlies Angels Full Throttle miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) - Charlies Angels Full Throttle(2003)

Charlies Angels Full Throttle

Quality: Year:
IMDB Rating:
115,276 bình chọn, trung bình 4,9 trên 10

Những Thiên Thần Của Charlie (phần 2) – Bộ phim hành động trinh thám bạn không nên bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Những thiên thần của Charlie  phần 2 (Charlie Angels: Full Throttle) 
  • Thể loại: Phim hành động, phim trinh thám
  • Đạo diễn: McG
  • Sản xuất: Drew Barrymore, Leonard Goldberg, Nancy Juvonen
  • Kịch bản: John August, Cormac Wibberley, Marianne Wibberley
  • Diễn viên: Cameron Diaz, Drew Barrymore, Lucy Liu, Bernie Mac, Demi Moore, Justin Theroux, Crispin Glover, Shia LaBeouf
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung

Những thiên thần của Charlie  phần 2 (Charlie Angels: Full Threler) là một bộ phim hài hành động Mỹ ra mắt năm 2003 của đạo diễn McG, được viết bởi John August, Cormac và Marianne Wibberley. Đây là phần tiếp theo của Những thiên thần của Charlie năm 2000 và phần thứ hai trong loạt phim Thiên thần của Charlie. Bộ phim kể về cuộc hành trình của ba cô gái để hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Trong phần này, sau khi hoàn thành nhiệm vụ  giải cứu Thống chế Hoa Kỳ Ray Carter tại Mông Cổ, các thiên thần: Natalie Cook, Dylan Sanders và Alex Munday  cùng với anh trai nuôi của John Bosley là Jimmy Bosley được gửi đến phục hồi HALO. Tại đây, họ được giao nhiệm vụ tìm lại chiếc nhẫn titan bị đánh cắp từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ bởi chiếc nhẫn này có thể hiển thị những người được liệt kê trong chương trình bảo vệ nhân chứng. 

Tuy nhiên việc tìm kiếm không hề dễ dàng khi có vẻ như ai đó đang cố giữ nhẫn với ý định bán lại cho các gia đình khác nhau của tội phạm. Do đó, các cô gái của chúng ta phải  có trách nhiệm điều tra và thu hồi những chiếc nhẫn trở về. Trước khi điều tội tệ xảy ra. Người đứng sau kế hoạch này có thể sẽ  tiếp tục giết chết những người vô tội trong chương trình này.  Các thiên thần bắt đầu theo dõi tìm hiểu, điều tra về các nhân chứng và các đối tượng tình nghi,  rồi họ dần dần khám phá ra nhiều điều bí ẩn. Điều gì đanh chờ đợi các cô gái?

>>> Xem thêm : Những thiên thần của Charlie phần 1

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMcG
Diễn viênBernie Mac, Cameron Diaz, Crispin Glover, Demi Moore, Drew Barrymore, Justin Theroux, Lucy Liu, Shia LaBeouf

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Charlies Angels Full Throttle có tính phí không?

Xem phim Charlies Angels Full Throttle tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Charlies Angels Full Throttle về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Charlies Angels Full Throttle về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Charlies Angels Full Throttle có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Charlies Angels Full Throttle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.