Xem phim The Survivalist

Xem phim The Survivalist miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Survivalist

Tải phim The Survivalist miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Survivalist (2015)

The Survivalist

Quality: Year: Duration: 104 Min
IMDB Rating:
14878 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Những Kẻ Sinh Tồn – The Survivalist – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn nhất năm 2015 

Thông tin phim

  • Tên phim: Những Kẻ Sinh Tồn (The Survivalist)
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng
  • Đạo diễn: Stephen Fingleton
  • Sản xuất: David Gilbery, Wayne Marc Godfrey, Robert Jones
  • Kịch bản: Stephen Fingleton
  • Diễn viên: Mia Goth, Martin McCann, Olwen Fouéré
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 103 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung: Những Kẻ Sinh Tồn – The Survivalist

Những Kẻ Sinh Tồn với tên tiếng Anh là The Survivalist,  là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng ra mắt năm 2015. Bộ phim  được viết và đạo diễn bởi Stephen Fingerleton. Bộ phim là câu chuyện tồn tại trong một thế giới đầy khó khăn và mọi thứ dần như cạn kiệt của Survivalist. Nhiều câu chuyện bất ngờ đã diễn ra…

Survivalist sống trong tự nhiên tại một cabin nhỏ, cuộc sống của anh khá đủ đầy vơi những công việc thu hoạch cây rau để làm thức ăn, tìm kiếm các loại quả mọng, giặt quần áo ở một con suối gần đó, bón phân cho hạt giống và đặt bẫy chống lại những kẻ xâm nhập quanh chu vi trang trại nhỏ của mình. Trong một thế giới khó khăn thì cuộc sống của anh là ước mơ của nhiều người. 

Cuộc sống của anh cứ thế trôi qua cho đến một ngày nọ có   một phụ nữ cùng một cô gái trẻ đứng ngoài cửa cabin nhà anh.   Kathryn là người phụ nữ lớn tuổi đi cùng với bà và cô gái nhỏ Milja. Hai người cũng đang tìm cho mình một cuộc sống đủ đầy. Kathryn tặng cho Survivalist một số đồ trang sức và hạt giống để đổi lấy một số cây trồng của anh, nhưng anh ta không đồng ý. 

Cuối cùng, cô đưa ra một thỏa thuận để anh quan hệ tình dục với con gái mình để đổi lấy thức ăn. Survivalist đồng ý với thỏa thuận đó. Cả ba người họ cùng nhau chung sống và bước vào vòng lặp, ngày làm việc trồng trọt và bẫy động vật để ăn còn ban đêm là cuộc làm tình kéo dài. Thế nhưng trong một thế giới khó khăn như vậy,  cuộc sống của họ càng trở nên khó khăn, họ phải cạnh tranh để sinh tồn và sống sót. Không chỉ vậy còn có rất nhiều người ngoài kia lăm le vào lãnh địa của họ…

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStephen Fingleton
Diễn viênMartin McCann., Mia Goth, Olwen Fouéré

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Survivalist có tính phí không?

Xem phim The Survivalist tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Survivalist về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Survivalist về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Survivalist có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Survivalist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.