Xem phim Den Of Thieves

Xem phim Den Of Thieves miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Den Of Thieves

Tải phim Den Of Thieves miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Những Kẻ Bất Bại - Den Of Thieves(2018)

Den Of Thieves

Quality: Year:
IMDB Rating:
76.096 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Những Kẻ Bất Bại – Den Of Thieves –  Bộ phim hành động căng não giữa cảnh sát và băng cướp vô cùng táo bạo

Thông tin phim

  • Tên phim: Những kẻ bất bại (Den of Thieves)
  • Thể loại: Phim hành động, phim hình sự
  • Đạo diễn: Christian Gudegast
  • Sản xuất: Gerard Butler, Mark Canton, Christian Gudegast, Ryan Kavanaugh, Tucker Tooley
  • Kịch bản: Christian Gudegast
  • Diễn viên: Gerard Butler, Pablo Schreiber, O’Shea Jackson Jr., Curtis “50 Cent” Jackson
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 140 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Những kẻ bất bại (tên gốc tiếng Anh: Den of Thieves) là một phim điện ảnh trộm cướp của Mỹ năm 2018 do Christian Gudegast biên kịch, sản xuất kiêm đạo diễn. Nội dung phim kể về một nhóm cảnh sát thuộc Cục Cảnh sát Los Angeles trong cuộc hành trình ngăn chặn một băng đảng đang lên kế hoạch đánh cướp Ngân hàng Dự trữ Liên bang Los Angeles. 

Chuyện phim bắt đầu tại Los Angeles, một nhóm cướp do Ray Merriman dẫn đầu thực hiện một cuộc tấn công vũ trang bạo lực và cướp một chiếc xe tải bọc thép. Các sĩ quan cảnh sát đến hiện trường và tham gia vào một vụ xả súng với bọn cướp. Cuối cùng, Merriman và phi hành đoàn của mình trốn thoát bằng chiếc xe tải bọc thép trống không. Đây không phải là vụ cướp đầu tiên băng nhóm này thực hiện, chúng đã thành công nhiều phi vụ và đang rơi vào tầm ngắm của cảnh sát. 

Nick O’Brien thuộc cục cảnh sát Los Angeles đã luôn theo dõi băng cướp này, anh cùng đồng đội đã thu về những thông tin quan trọng và biết rằng chúng sắp thực hiện một phi vụ mới vô cùng táo bạo. Băng cướp bất bại chuẩn bị tấn công ngân hàng Liên Bang Hoa Kì, một nơi được xem là không thể xâm nhập và một đội cảnh sát ưu tú với nghiệp vụ xuất sắc chưa để lọt lưới bất cứ tội phạm nào. Ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đấu lần này? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChristian Gudegast
Diễn viênGerard Butler, O’Shea Jackson Jr., Pablo Schreiber

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Den Of Thieves có tính phí không?

Xem phim Den Of Thieves tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Den Of Thieves về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Den Of Thieves về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Den Of Thieves có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Den Of Thieves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.