Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Tải phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

To All the Boys: P.S. I Still Love You (2020)

Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Quality: Year: Duration: 101 Min
IMDB Rating:
12240 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Đó là một năm mới và Lara Jean (Lana Condor) và Peter (Noah Centineo) không còn giả vờ là một cặp. Họ là một đôi. Và, khi Lara Jean điều hướng một loạt các lần đầu tiên chính thức với Peter – nụ hôn thực sự đầu tiên của cô, ngày thực sự đầu tiên của cô, Ngày Valentine đầu tiên của cô – cô thấy mình dựa nhiều hơn vào Kitty và Margot (Anna Cathcart và Janel Parrish), Chris ( Madeleine Arthur), và một người bạn tâm tình mới bất ngờ, Stormy (Holland Taylor), để giúp cô quản lý những cảm xúc phức tạp đi kèm với chương mới này về việc cân bằng một mối quan hệ và tìm ra con người thật của cô. Nhưng khi John Ambrose (Jordan Fisher), một người nhận một trong những bức thư tình cũ của Lara Jean, lại bước vào cuộc đời cô, cô phải dựa vào chính mình hơn bao giờ hết khi cô phải đối mặt với tình huống khó xử thực sự đầu tiên của mình: Cô có thể yêu hai chàng trai cùng một lúc không? ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh có tính phí không?

Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.