Xem phim Swing Kids

Xem phim Swing Kids miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Swing Kids

Tải phim Swing Kids miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhóm Nhảy Nhà Tù (2018)

Swing Kids

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 133 Min
IMDB Rating:
905 bình chọn, trung bình 7,5 trên 10

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Bộ phim Hàn Quốc giành được giải thưởng phim hay nhất tại giải thưởng Golden Trailer Awards

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Kang Hyeong-cheol
  • Sản xuất: Annapurna Pictures
  • Kịch bản:  Kang Hyeong-cheol
  • Diễn viên: Do Kyung-Soo, Park Hye-Soo, Jared Grimes, Oh Jung-Se, Kim Min-Ho, Ross Kettles, A.J. Simmon, Park Jin-Joo, David Lee, Kim Dong-Gun, Song Jae-Ryong
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids được xây dựng dựa trên vở nhạc kịch cùng tên, nói về người lính Hàn Quốc nổi loạn Roh Ki Soo. Anh có niềm đam mê nhảy tap sau khi Jackson (Jared Grimes) biểu diễn tại trại giam thành phố Geoje trong thời kỳ chiến tranh Triều Tiên. Roh Ki Soo đã quyết định gia nhập vào nhóm nhảy của Jackson, nơi tập hợp những con người đến với nhảy múa với nhiều mục đích khác nhau.

Năm 1951, trong Chiến tranh Triều Tiên, trong trại tù Geoje, Ro Ki-soo do Do Kyung-Soo thủ vai là một người lính Bắc Triều Tiên nổi loạn, đã nhiệt tình phát hiện ra điệu nhảy tap sau khi gặp Jackson. Anh là  một sĩ quan tại Broadway. Người mà thành lập nên nhóm vũ công gồm năm thành viên. Mỗi thành viên của nhóm đều có những câu chuyện riêng khi đến với bộ môn khiêu vũ này. Kang Byeong-sam, người tham gia vào đội nhảy múa với hy vọng giành lại vợ của mình.  Xiao Fang là một người lính Trung Quốc rất có tài về khiêu vũ nhưng không thể nhảy trong hơn một phút do đau thắt ngực. Yang Pan-rae là một vũ công chuyên nghiệp, người kiếm sống bằng cách nhảy và Ro Ki-soo. 

 Năm thành viên của nhóm đều có những câu chuyện riêng, hoàn cảnh riêng  khi đến với bộ môn khiêu vũ này. Nhưng năm con người này lại có một mục đích cuối cùng  là chiến thắng trong cuộc thi khiêu vũ diễn ra ngay trong chính nhà tù họ đang sống. Nơi ngục tù tăm tối này, liệu những con người đó có thể tỏa sáng bằng những bức nhảy của mình? Họ có giành được chiến thắng?

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnKang Hyeong-cheol
Diễn viênDoh Kyung-soo, Jared Grimes, Park Hye-su

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Swing Kids có tính phí không?

Xem phim Swing Kids tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Swing Kids về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Swing Kids về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Swing Kids có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Swing Kids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.