Xem phim Jojo Rabbit

Xem phim Jojo Rabbit miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Jojo Rabbit

Tải phim Jojo Rabbit miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhóc Jojo - Jojo Rabbit(2019)

Jojo Rabbit

Quality: Year:
IMDB Rating:
103,834 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Nhóc Jojo – Jojo Rabbit: Qua trình nhận thức sự khác biệt giữa lý tưởng và thực tế.

 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nhóc Jojo -Jojo Rabbit 
  • Thể loại: phim tình cảm, chiến tranh 
  • Đạo diễn: Taika Waititi
  • Sản xuất: Carthew Neal, Taika Waititi, Chelsea Winstanley
  • Kịch bản: Taika Waititi
  • Diễn viên: Roman Griffin Davis, Thomasin McKenzie, Taika Waititi, Rebel Wilson, Stephen Merchant, Alfie Allen, Sam Rockwell, Scarlett Johansson
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Nhóc Jojo

Jojo Rabbit (tựa Việt: Nhóc Jojo) là một bộ phim hài – chính kịch năm 2019 của Mỹ  được viết và đạo diễn bởi Taika Waititi, dựa trên cuốn sách Caging Skies của Christine Leunens. Bối cảnh bộ phim diễn ra trong cuối Thế chiến thứ II. Lúc đó nước Đức dần trở nên kiệt quệ do vừa phải chiến bên đông, vừa đánh bên tây. Do đó, những người con trai, những người chồng, người cha phải bỏ lại gia đình của mình, lao vào chiến trường theo tiếng gọi của Quốc trưởng Adolf Hitler. 

Đó cũng là câu chuyện của Johannes “Jojo” Betzler nằm trong số đó. Anh bỏ lại người vợ xinh đẹp Rosie Betzler cùng cậu con trai nhỏ để xông lên chiến trường Italy mà không hẹn ngày gặp lại. Chị gái Ihge mất vì cúm, cha thì không hẹn ngày trở về, mẹ bận vì công việc thời chiến, Jojo tự mình tưởng tượng ra người bạn Adolf Hitler, cậu tham gia vào nhóm Deutsches Jungwolk, tham dự trại huấn luyện Thanh niên Hitler đầu tiên cùng người bạn thân nhất. Sau một lần bị thương Jojo được giao nhiệm vụ phát tờ rơi tuyên truyền khắp thị trấn và thu thập kim loại phế liệu cho chiến tranh. 

Một ngày nọ, Jojo phải ở nhà một mình, cậu vô tình lẻn vào phòng của người chị đã mất của mình và phát hiện Elsa Korr, một cô gái người Do Thái là bạn học cũ của chị. Thời ấy những người Do Thái bị bắt sẽ bị chuyển sang Gestapo và Jojo đã dọa Elsa như vậy. Jojo rất bức xúc vì anh cho rằng như vậy là mẹ không ủng hộ đất nước, không trung thành nhưng cậu vẫn không nói ra vì làm vậy mẹ cậu sẽ bị giết. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnTaika Waititi
Diễn viênRoman Griffin Davis, Scarlett Johansson, Thomasin McKenzie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jojo Rabbit có tính phí không?

Xem phim Jojo Rabbit tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Jojo Rabbit về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Jojo Rabbit về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Jojo Rabbit có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Jojo Rabbit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.