Xem phim Mission Impossible – Fallout

Xem phim Mission Impossible – Fallout miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Mission Impossible – Fallout

Tải phim Mission Impossible – Fallout miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ - Mission Impossible - Fallout(2018)

Mission Impossible – Fallout

Quality: Year:
IMDB Rating:
252.860 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – Mission Impossible – Fallout – Bộ phim hành động hấp dẫn bạn không nên bỏ qua 

Thông tin phim

  • Tên phim: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – Mission Impossible – Fallout
  • Thể loại: phim hành động, phim siêu anh hùng
  • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Tom Cruise, Christopher McQuarrie, Jake Myers
  • Kịch bản: Christopher McQuarrie
  • Diễn viên: Tom Cruise, Henry Cavill, Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Sean Harris, Angela Bassett, Michelle Monaghan, Alec Baldwin
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 148 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim

Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ (Mission: Impossible – Fallout) là phim điện ảnh hành động của Mỹ ra mắt  năm 2018 do Christopher McQuarrie  làm đạo diễn kiêm sản xuất và biên kịch. Đây là phần thứ sáu của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Bộ phim sẽ đưa chúng ta theo chân đặc vụ tài giỏi Ethan Hunt thực hiện các nhiệm vụ, tưởng chừng như bất khả thi.

Bộ phim lấy bối cảnh sau hai năm kể từ khi tên tội phạm Solomon Lane bị bắt giữ. Dù tên đầu sỏ đã bị bắt giữ nhưng phần còn lại của tổ chức Syndicate vẫn hoạt động và chúng tự thành lập một tổ chức khác. Điệp viên Ethan Hunt và đồng đội của anh phải lần theo dấu chất phóng xạ plutonium bị đánh cắp. Đó là  nhiệm vụ phải lấy được ba lõi hạt nhân plutonium tại Berlin trước  diễn ra giao dịch của tổ chức này với John Lark. Tuy nhiên khi thực hiện nhiệm vụ thì anh đã một đặc vụ CIA điều phối sau khi nhiệm vụ bị đi chệch hướng ban đầu. Cùng thực hiện nhiệm vụ với  Ethan Hunt là  Benji Dunn và Luther Stickell. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ không may để cho Luther bị bắt làm con tin và Ethan phải lựa chọn giữa việc cứu đồng đội hay để hoàn thành nhiệm vụ lấy ba lõi hạt nhân. Liệu anh sẽ lựa chọn bên nào? 

  

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mission Impossible – Fallout có tính phí không?

Xem phim Mission Impossible – Fallout tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible – Fallout về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Mission Impossible – Fallout về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Mission Impossible – Fallout có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Mission Impossible – Fallout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.