Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation

Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Mission Impossible: Rogue Nation

Tải phim Mission Impossible: Rogue Nation miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn - Mission Impossible: Rogue Nation(2015)

Mission Impossible: Rogue Nation

Quality: Year:
IMDB Rating:
320.774 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 : Quốc Gia Bí Ẩn – Mission Impossible: Rogue Nation – Bộ phim được mong chờ nhất mùa hè năm 2015 

Thông tin phim

  • Tên phim: Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn (Mission: Impossible – Rogue Nation)
  • Thể loại: Phim hành động
  • Đạo diễn: Christopher McQuarrie
  • Sản xuất: J. J. Abrams, Bryan Burk, Tom Cruise, David Ellison, Dana Goldberg, Don Granger
  • Kịch bản: Christopher McQuarrie
  • Diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris, Alec Baldwin
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 131 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn có tựa đề tiếng Anh là Mission: Impossible – Rogue Nation. Đây là một bộ phim hành động điệp viên do Christopher McQuarrie làm đạo diễn và đồng biên kịch. Bộ phim là phần thứ năm của loạt phim đình đám Nhiệm vụ bất khả thi. Chuyện phim lần này tiếp nối câu chuyện của phần trước đó, tổ chức IMF đang được chính phủ thảo luận với mục đích là muốn tổ chức đó giải tán hoạt động. 

Lúc này, CIA truy tìm tất cả các mật vụ làm việc trong tổ chức này. Trong khi điệp viên Ethan Hunt đang trên hành trình điều tra một tổ chức tội phạm Quốc tế có tên là Syndicate. Anh và các đồng nghiệp cho rằng các phi vụ chấn động xảy ra gần đây đều do tổ chức Syndicate gây ra. Anh đã báo cáo nghi ngờ của mình lên CIA để có thể tìm ra tổ chức đó. Thế nhưng CIA từ chối tin vào những điều anh nói. 

Không có sự hợp tác từ CIA, Ethan Hunt đành phải tự mình lập ra một đội để điều tra và chống lại tổ chức tội phạm này. Lúc này anh đứng giữa những lựa chọn và tình thế khó khăn. Một bên vừa phải trốn chạy khỏi CIA còn bên kia là phải thoát khỏi sự tấn công trở lại của chính tổ chức Syndicate. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với anh. Hãy xem phim để có được câu trả lời nhé! 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation có tính phí không?

Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Mission Impossible: Rogue Nation về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Mission Impossible: Rogue Nation về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Mission Impossible: Rogue Nation có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Mission Impossible: Rogue Nation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.