Xem phim Eriro God

Xem phim Eriro God miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Eriro God

Tải phim Eriro God miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Eriro God (2018)

Eriro God

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Nhị Lang Thần Chi Tam Mục – Eriro God: vị lang thần được khán giả màn ảnh yêu quý

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nhị Lang Thần Chi Tam Mục – Eriro God
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại
  • Đạo diễn: Phạm Kim Hiên
  • Nhà sản xuất: N/A
  • Tác giả: 
  • Diễn viên: Lữ Dịch San, Phạm Kim Hiên, Tương Hoài,
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: Nhị Lang Thần Chi Tam Mục – Eriro God

Nhị Lang Thần Chi Tam Mục – Eriro God là bộ phim cổ trang thần thoại do Phạm Kim Hiên đạo diễn, phát hành năm 2018. Với sự góp mặt của Lữ Dịch San, Phạm Kim Hiền, Thương Hoài, bộ phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nội dung phim nói về kiếp trước, bối cảnh là người dân đang trong cảnh hỗn loạn vì bất ngờ dưới trần gian xuất hiện yêu giới tác oai, tác quái. Người dân lúc bấy giờ vô cùng hoang mang và sợ hãi, người chết, kẻ sống bị hành hạ, chứng kiến cảnh tam giới hỗn chiến, những sinh linh ca thán vì bị chết oan, các trận chiến như những trận chiến tranh xung đột tranh giành quyền lực cứ thế mà mọc lên khiến xã hội hỗn loạn. Những công linh trốn thoát ra ngoài mà không hề có quản sát nên đi gây nhiễu loạn nhân dân, quần chúng hoảng sợ.

Hoàn cảnh khổ cực này kéo dài được một thời gian thì may mắn mỉm cười, Nguyên Thủy Tiên Tôn xuất hiện- là người quyền lực có thể luyện hóa vong linh tam giới, và thu hồi lại tất cả thành một viên Thông Minh Linh Châu để từ giờ chúng không còn có thể lộng hành được ở bên ngoài nữa. Một đệ tử thân cận canh giữ dưới tòa Ngọc Đỉnh Nhân Chân được Nguyên Thủy Tiên Tôn tin tưởng giao cho người đệ tử đó canh giữ, tuyệt đối không được để mất ra ngoài. 

Vì cất giữ trong đó biết bao nhiêu công linh nên hiển nhiên viên pháp linh châu trở thành báu vật, nó có sức mạnh vô biên vì nếu viên linh châu rơi vào tay kẻ xấu, chúng có thể dùng nó điều khiển người khác. Dương Tiễn vì thân thế phi phàm bị Tam Giới Linh Châu pháp lực vô biên nhập vào,như trở thành một bảo vật quý giá, Tam Giới Linh bắt đầu phải cảnh giác những ánh mắt nhòm ngó. Bao kiếp nạn bỗng dưng ập tới, viên linh châu là bảo vật cần được giữ gìn cẩn thận vì nếu rơi vào tay kẻ xấu thì thiên hạ không bao giờ được hưởng lại cuộc sống thái bình như trước nữa.

Cuối cùng vì không muốn chứng kiến cảnh thiên hạ phải rơi vào lầm than thêm lần nào nữa, đồng thời xót xa nếu người yêu phải chịu khổ, cuối cùng, Dương Tiễn ra tay hóa giải thành công Thông Minh Linh Châu thành thiên nhãn, được thiên đình phong làm “ Tam Mục Thần Quân” làm nhiệm vụ trừ yêu diệt ma, bảo vệ nhân gian.

 

 

>>> Phim HD online trực tuyến https://vietsubtv8.com

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnTừ Lâm
Diễn viênLữ Dịch San, Phạm Kim Hiên, Tương Hoài

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eriro God có tính phí không?

Xem phim Eriro God tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Eriro God về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Eriro God về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Eriro God có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Eriro God

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.