Xem phim Yi Yi

Xem phim Yi Yi miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Yi Yi

Tải phim Yi Yi miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhất Nhất

Yi Yi

Quality: Year: Duration: 173 Min
IMDB Rating:
19,383 bình chọn, trung bình 8,2 trên 10

Meanwhile, Min-min’s ne’er-do-well brother marries the pregnant Hsiao Yen (Hsiao Shu-shen) over the objections of his acerbic ex-girlfriend Yun-Yun (Tseng Hsin-yi) while Ting-ting starts going out with Fatty (Yu-pang Chang), the boyfriend of her high-strung best friend Li-li (Adrian Lin). The film comes to an emotional head when N.J. goes to Japan to seal a deal with Ota, while both business and family matters completely fall apart in Taiwan. This film was awarded the prestigious Golden Palm for best direction at the 2000 Cannes Film Festival.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnEdward Yang
Diễn viênElaine Jin, Issei Ogata, Nien-Jen Wu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Yi Yi có tính phí không?

Xem phim Yi Yi tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Yi Yi về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Yi Yi về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Yi Yi có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Yi Yi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.