Xem phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement

Xem phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Princess Diaries 2-Royal Engagement

Tải phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Princess Diaries 2-Royal Engagement

Quality: Year:
IMDB Rating:
69.837 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Nhật Ký Công Chúa 2- Đám Cưới Hoàng Gia – The Princess Diaries 2- Royal Engagement – Bộ phim hài lãng mạn về công chúa đáng được mong đợi nhất

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia (The Princess Diaries 2: Royal Engagement).
  • Thể loại: Phim hài lãng mạn.
  • Đạo diễn: Garry Marshall.
  • Sản xuất: Whitney Houston, Debra Martin Chase.
  • Kịch bản: Shonda Rhimes.
  • Diễn viên: Julie Andrews, Anne Hathaway, Heather Matarazzo, John Rhys-Davies, Héctor Elizondo, Chris Pine.
  • Năm phát hành: 2004.
  • Thời lượng: 113 phút .
  • Quốc gia: Mỹ .

Nội dung:

Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia với tựa đề gốc là The Princess Diaries 2: Royal Engagement,  là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 2004 của đạo diễn Garry Marshall. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Nhật Ký Công Chúa năm 2001. 

Bộ phim kể về một cô học sinh trung học nhút nhát, bình thường bỗng nhiên được phát hiện là Công Chúa kế nhiệm của một quốc gia. Đó là một quốc gia nhỏ với 50.000 dân số ở châu Âu có tên là Genovia . Để hoàn thành trách nhiệm của một vị công chúa, Mia đã hứa sẽ cùng với người bạn thân nhất của mình là Lilly đi đến Genovia sau khi tốt nghiệp trung học. Với Mia, thật khó khăn để cô có thể thích nghi với cuộc sống hoàng gia.  Việc trở thành một Công Chúa và sống trong lâu đài với những nghi thức khắt khe đã là một điều vô cùng khó khăn thế nhưng đến năm 21 tuổi thì điều đó lại càng khó khăn hơn. Sau khi cô tốt nghiệp và  chuẩn bị đến Genovia thì cô nhận được tin rằng mình chuẩn bị lên Nữ Hoàng. Việc trở thành công chúa đã khó nay phải trở thành Nữ Hoàng để cai trị đất nước lại càng khó khăn hơn với một cô gái 21 tuổi. 

Tuy nhiên có một luật của Genovia khiến cô lại phải suy nghĩ nhiều hơn ngoài việc học thêm về nghi thức của hoàng gia, đó là việc tất cả các công chúa phải kết hôn trước khi đăng quang. Từ đây, cô lại phải bắt đầu việc tìm kiếm một người đối tượng kết hôn phù hợp. Đầu tiên là Tử tước Mabrey ra sức tiến cử cháu trai mình kết hôn với cô và có ý muốn đưa cháu trai mình lên trị vì thay cô. Câu chuyện càng éo le khi cháu trai kia chính là Huân tước Devereaux cũng là người mà Mia có ấn tượng sâu sắc. Liệu cô có đồng ý hôn sự này? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement có tính phí không?

Xem phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Princess Diaries 2-Royal Engagement có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Princess Diaries 2-Royal Engagement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.