Xem phim The King’s Speech

Xem phim The King’s Speech miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The King’s Speech

Tải phim The King’s Speech miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhà Vua Nói Lắp - The King's Speech(2010)

The King’s Speech

Quality: Year:
IMDB Rating:
606,881 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Nhà Vua Nói Lắp – The King’s Speech –  Bộ phim mang chủ đề lịch sử nhưng vô cùng hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhà Vua Nói Lắp (The King’s Speech).
  • Thể loại: Phim tâm lý, lịch sử, tiểu sử 
  • Đạo diễn: Tom Hooper.
  • Sản xuất: Iain Canning, Emile Sherman, Gareth Unwin, Geoffrey Rush.
  • Tác giả: David Seidler.
  • Diễn viên: Colin Firth, Geoffrey Rush, Helena Bonham Carter.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 118 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung:

Nhà Vua Nói Lắp (The King’s Speech) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử của Anh năm 2010 do Tom Hooper đạo diễn và David Seidler chắp bút phần kịch bản. 

Bộ phim kể về cuộc đời của một vị vua người Anh từ lúc trẻ. Vị vua này tuy phải diễn thuyết trước nhiều người nhưng ông lại mắc một tật là tật nói lắp. Ông muốn mình có thể chữa trị khỏi tật xấu này thế nhưng mà dường như ông đã bất lực và không còn hi vọng chữa trị nữa.

 Ông đã tìm kiếm các cách để có thể chữa trị tật này của mình.Một cơ duyên đưa ông tìm đến nhà trị liệu ngôn ngữ Lionel Logue (Geoffrey Rush). Lần đầu tiên ông  tin tưởng mình có thể chữa trị và ông đã dần có hy vọng chữa tật nói lắp của mình bằng những phương pháp rất riêng của Lionel Logue. 

Trong quá trình vất vả  này,  bên cạnh ông chỉ có người vợ Elizabeth (Helena Bonham Carter) luôn ở bên cạnh, cổ vũ và ủng hộ cho ông. Sau quá trình cố gắng điều trị theo các phương pháp của nhà trị liệu ông đã thành công. Bên cạnh câu chuyện về vị vua thì bộ phim còn tái hiện những câu chuyện được kể song song là những biến đổi trong triều đại lịch sử.

Cuối cùng  ông trở thành Vua George VI với một bài bài diễn thuyết của ông khi chữa khỏi bệnh là một tác phẩm cảm động và đầy ý nghĩa. Chắc hẳn bạn sẽ nhận được nhiều động lực to lớn để có thể vượt qua được những khó khăn của bản thân mình.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The King’s Speech có tính phí không?

Xem phim The King’s Speech tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The King’s Speech về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The King’s Speech về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The King’s Speech có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The King’s Speech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.