Xem phim The Shawshank Redemption

Xem phim The Shawshank Redemption miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Shawshank Redemption

Tải phim The Shawshank Redemption miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nhà Tù Shawshank - The Shawshank Redemption

The Shawshank Redemption

Quality: Year: Duration: 142 Min
IMDB Rating:
2.233.797 bình chọn, trung bình 9,0 trên 10

The following year, Red is finally paroled after serving 40 years. He struggles to adapt to life outside prison and fears that he never will. Remembering his promise to Andy, he visits Buxton and finds a cache containing money and a letter asking him to come to Zihuatanejo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Shawshank Redemption có tính phí không?

Xem phim The Shawshank Redemption tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Shawshank Redemption về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Shawshank Redemption về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Shawshank Redemption có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Shawshank Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.