Xem phim The Devil’s Candy

Xem phim The Devil’s Candy miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Devil’s Candy

Tải phim The Devil’s Candy miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Devil's Candy (2015)

The Devil’s Candy

Quality: Year: Duration: 79 Min
IMDB Rating:
15341 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Nhà Quỷ – The Devil’s Candy – Một ngôi nhà quỷ ám kinh dị

Thông tin phim

  • Tên phim: Nhà Quỷ (The Devil’s Candy)
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng
  • Đạo diễn: Sean Byrne
  • Sản xuất: Jess Calder, Keith Calder
  • Kịch bản: Sean Byrne
  • Diễn viên: Ethan Embry, Shiri Appleby, Kiara Glasco, Pruitt Taylor Vince
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Nhà Quỷ – The Devil’s Candy 

 

Nhà Quỷ với tên tiếng Anh là The Devil’s Candy, là một bộ phim kinh dị của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2015. Bộ phim do Sean Byrne viết kịch bản và đạo diễn.  Đây là một bộ phim kinh dị hấp dẫn được viết dựa  trên những huyền thoại ma quỷ satan những năm 70-80 ở châu Âu. Những điều quái ác đã xảy ra với những con người sống trong một căn nhà tại một vùng nông thôn yên bình. 

Đầu tiên là câu chuyện về Raymond Smilie sống tại căn nhà đó. Trong lúc anh đang ngồi trong phòng đánh guitar thì nghe thấy những tiếng nói ma quỷ. Sau khi nghe được những tiếng quái dị đó, anh phải cố gắng trấn an tinh thần và đánh đàn thật to để át đi tiếng kêu gọi của ma quỷ. Nhưng anh lại không thể làm được điều đó vì chúng đã chế ngự ông.

Sau một thời gian thì căn nhà quỷ này được bán cho họa sĩ Jesse Hellman. Anh cùng gia đình mình là  vợ và con gái chuyển đến đây sống với mong muốn sẽ có một cuộc sống mới. Sau khi chuyển đến đây và mọi thứ đã ổn định để sống thì  Jesse cũng bắt đầu nghe thấy những tiếng nói của ma quỷ  giống như Ray trước đây. Lũ quỷ cũng bắt đầu chiếm lĩnh hết cuộc sống của Jesse khiến cho anh vẽ nên những bức tranh hết sức kỳ dị.

Những bức tranh không chủ định của Jesse lại chính là những hành động Ray sẽ làm tiếp theo gây ra những hiểm họa đến với những đứa trẻ của Jesse. Ray bắt đầu tiếp cận gia đình của Jesse và thực hiện những hành động bạo lực…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Devil’s Candy có tính phí không?

Xem phim The Devil’s Candy tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Devil’s Candy về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Devil’s Candy về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Devil’s Candy có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Devil’s Candy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.