Xem phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)

Xem phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)

Tải phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)

Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)

Quality: Year: Duration: 118 Min
IMDB Rating:
3098 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân – Một bộ phim hồi hộp, gay cấn

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân – Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)
  • Thể loại:Phim hành động, Phim chiến tranh, Phim hồi hộp-Gây cấn, Phim chính kịch – Drama, Phim thuyết minh, Phim lẻ
  • Đạo diễn: Kriv Stenders,
  • Diễn viên: Luke Bracey, Alex England, Daniel Webber, Richard Roxburgh, Nicholas Hamilton, Anthony Hayes và Lincoln Lewis.
  • Công ty Sản xuất: Deeper Water, Hoosegow Productions, Ingenious Media
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc Gia: Úc

Nội dung:

Danger Close: The Battle of Long Tan (Nguy hiểm cận kề: Trận đánh Long Tân) là bộ phim hành động nói về chiến tranh, xoay quanh những thân phận người, những góc khuất trong trận đánh nổi tiếng nhất của quân đội Úc ở  Việt Nam. 

Là một dự án được mong đợi từ lâu của nhà sản xuất Martin Walsh. Ý niệm sản xuất bộ phim này lần đầu xuất hiện khi ông Walsh đọc cuốn sách “The Battle of Long Tan” của tác giả Lex McAulay. Theo Inquisitr, ông Walsh đọc sách xong thì hết sức thất vọng sự thiếu thốn việc giảng dạy về Chiến tranh Việt Nam trong các trường học ở Úc. 

Với sự tham gia của Richard Roxburgh, vai Thiếu tướng Lữ đoàn trưởng Oliver Jackson và Travis Fimmel, vai Thiếu tá Harry Smith, bộ phim đã nhận được sự chấp thuận của các cựu chiến binh trong trận chiến ở buổi chiếu thử tại Gold Coast hồi tháng 7.

Nhà phê bình Paul Byrne’s cũng dành lời khen ngợi cho đạo diễn Kriv Stenders vì ông đã khéo léo mang thực tế trận chiến lại gần với những khán giả phi quân sự.

Trong chuyến đi, cả biệt đội đã không ít lần phải đương đầu với vô vàn khó khăn và thử thách khắc nghiệt. Đôi lúc, họ còn gặp phải những tình huống cực kỳ trớ trêu.

Không biết cả Biệt đội biển xanh sẽ giải quyết những khó khăn ấy ra sao? Liệu họ có thành công trong việc đi tìm nơi ở mới? Hãy đón xem bộ phim để biết được kết quả nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) có tính phí không?

Xem phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Danger Close: The Battle of Long Tan (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Danger Close: The Battle of Long Tan (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.