Xem phim I Origins

Xem phim I Origins miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download I Origins

Tải phim I Origins miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
107,316 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Nguồn Gốc – I Origins: Kiếp sau, có hay không?

Thông tin phim 

  • Tên phim: Nguồn Gốc – I Origins
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, tâm lý.
  • Đạo diễn Mike Cahill 
  • Được sản xuất bởi Mike Cahill, Alex Orlovsky 
  • Viết bởi Mike Cahill 
  • Diễn viên chính Michael Pitt, Ian Marling, Àstrid Bergès-Frĩaey, Steven Yeun, Archie Panjabi
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

I Origins là một bộ phim của Mỹ thể loại tâm lý, mọi tình tiết đều dựa trên các cơ sở khoa học nhưng xen lẫn là nhiều chi tiết có hơi hướng tâm linh bí ẩn. Trong phim, Ian Gray (Michael Pitt) là một tiến sĩ trẻ chuyên về mắt, anh có sở thích đặc biệt và bị ám ảnh với các đôi mắt ngay từ nhỏ, bởi theo Ian thì 7 tỉ người trên thế giới không ai có đôi mắt giống ai. Tất cả đều là duy nhất. Chính vì thế, ngoài dấu vân tay, khoa học xem việc nhận dạng sinh trắc học đôi mắt là đặc điểm nhận dạng quan trọng của mỗi cá nhân. Trong khi với tôn giáo văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tuyệt tác của Đấng sáng tạo. Chỉ cần nhìn vào mắt, ta có thể biết được người đối diện vui hay buồn, lo lắng, sợ hãi hay hạnh phúc. Ngay từ khi được tặng chiếc máy chụp hình, Ian Gray bắt đầu chụp ảnh về các đôi mắt và có bộ sưu tập ảnh chất lượng cao hàng ngàn đôi mắt của nhiều người khác nhau. Ian và 2 cộng sự, Kenny (Steven Yeun) và Karen (Brit Marling) đang theo đuổi dự án táo bạo: tìm ra tế bào gốc qui định loài động vật có mắt hay không, từ đó lai tạo loài giun đất có mắt. Tại một buổi tiệc, Ian tình cờ gặp một cô gái tên Sofi (Astrid Bergès-Frisbey) che kín mặt từ đầu đến chân, chỉ chừa mỗi đôi mắt. Như thói quen, Ian xin chụp ảnh đôi mắt cô gái ấy và ngay lập tức bị cuốn hút trước đôi mắt đa sắc, rực rỡ anh chưa từng thấy bao giờ. Tính táo bạo nhưng cũng đầy nhạy cảm của Sofi khiến trái tim Ian tan chảy. Ian bắt đầu mối tình lãng mạn, say đắm với người phụ nữ hồn nhiên, thơ trẻ, tin vào đấng tối cao và tạo hóa – người sẽ thay đổi cuộc sống và cách nhìn nhận cuộc sống cũng như nghiên cứu khoa học của Ian. 7 năm sau, một cuộc điều tra lại cho thấy tìm thấy dữ liệu về mống mắt của Sofi ở Ấn Độ trong khi cô đã chết. Vậy kiếp sau có thật hay không?

Bộ phim đưa ra một câu hỏi đậm tính tâm linh cho người xem. Bộ phim kết hợp được những cơ sở khoa học hiện đại tưởng chừng như rất hiển nhiên với những điều thần bí, liên quan tới tâm linh.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMike Cahill
Diễn viênAstrid Bergès-Frisbey, Michael Pitt, Steven Yeun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Origins có tính phí không?

Xem phim I Origins tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim I Origins về máy tính hoặc di động?

Để tải phim I Origins về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim I Origins có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film I Origins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.