Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Tải phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Osiris Child (2016)

Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
6743 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Nguồn Gốc Đại Chiến – Science Fiction Volume One- The Osiris Child – Cuộc chiến đầy gay cấn, nghẹt thở

  • Tên phim: Nguồn Gốc Đại Chiến – Science Fiction Volume One- The Osiris Child
  • Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Shane Abbess
  • Sản xuất: Sidonie Abbene, Shane Abbess, Brian Cachia, Jacqui Fifer, 
  • Kịch bản: Shane Abbess, Brian Cachia
  • Diễn viên: Daniel MacPherson, Kellan lutz, Isabel Lucas, Rachel Griffiths, Temuera Morrison, Teagan Croft
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời gian chạy: 95 phút
  • Quốc gia: Châu Úc

Nội dung:  Nguồn Gốc Đại Chiến – Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Nguồn Gốc Đại Chiến  với tựa đề gốc là Science Fiction Volume One- The Osiris Child, là một bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn của Úc ra mắt năm 2016. Bộ phim do lấy Shane Abbess đạo diễn và viết kịch bản bởi chính đạo diễn và Brian Cachia. Bộ phim là cuộc hành trình của Kane Sommerville và Syolasrok tìm kiếm cô con gái nhỏ của Kane cùng những khó khăn phải đối mặt trong thế giới quái vật do Exor gây ra.  

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời thuộc địa liên hành tinh, lúc này không có bất kỳ giới hạn hành tinh nào nữa. Mọi hành tinh đều được liên kết với nhau. Lúc này,  Syolasrok là một cựu y tá hiện đang trải qua cuộc sống với một quá khứ bị ma ám đầy vất vả. Còn Kane Sommerville hiện là một trung úy làm việc cho nhà thầu quân sự ngoài thế giới Exor. Họ dường như tính cách đối ngược nhau và không thể hợp tác với nhau.

Thế nhưng, trong một cuộc chạy đua với thời gian, họ đã cùng nhau hợp tác lên đường giải cứu cô con gái nhỏ của Kane, Indi. Cô bé bị bắt đến một hành tinh mà không ai biết.  Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng toàn cầu sắp sảy và những  điều kinh khủng con quái vật do Exor gây ra thì việc tìm kiếm cô bé càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Liệu rằng hai người có thể tìm được cô con gái bé nhỏ của Kane và tiêu diệt những con quái vật kia hay không? Liệu rằng cô bé Indi đang ở hành tinh nào? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child có tính phí không?

Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.