Xem phim The Man from Nowhere

Xem phim The Man from Nowhere miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Man from Nowhere

Tải phim The Man from Nowhere miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Man from Nowhere (2010)

The Man from Nowhere

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
57737 bình chọn, trung bình 7,8 trên 10

Người Vô Danh Tính – The Man from Nowhere – Bộ phim hành động Hàn Quốc hấp dẫn nhất năm 2010

Thông tin phim

  • Tên phim: Người Vô Danh tính (The Man from Nowhere)
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị
  • Đạo diễn: Lee Jeong-beom
  • Sản xuất: Lee Tae-heon
  • Kịch bản: Lee Jeong-beom
  • Diễn viên: Won Bin, Kim Sae-ron, Kim Sung Oh 
  • Thời lượng: 119 phút
  • Năm phát hành: 2010 
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung Phim : Người Vô Danh Tính

Người Vô Danh tính với tựa đề là The Man from Nowhere, là một bộ phim hành động ly kỳ của Hàn Quốc ra mắt năm 2010 do Lee Jeong-beom đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về cô bé Somi và Cha Tae-sik trong một hành trình chống lại những kẻ xấu xa. 

Cha Tae-sik là một người đàn ông trầm tính và hiện nay, ông đang làm một hiệu cầm đồ. Trong cả khu phố anh thân duy nhất với một cô bé  tên là  So-mi. Cô bé So-mi hiện nay đang sống với một mình mẹ cô là Hyo-jeong. Mẹ cô đang làm công việc như một vũ công trong các nhà hàng. Hơn nữa, mẹ cô lại là một người nghiện ma túy. 

Mọi sự rắc rối bắt đầu khi Hyo-jeong kéo cả Tae-sik vào một vụ lưu trữ ma túy trái phép. Trong một lần được người yêu hướng dẫn, Hyo-jeong đánh cắp một gói heroin lớn được bán tại quán bar nơi cô làm việc, sau đó giấu nó trong một chiếc túi máy ảnh và mang đến cầm đồ ở cửa hàng của Tae-sik để giữ an toàn.

Tuy nhiên, hành động này của cô không cẩn thận đã để cho Oh Myung-gyu chú ý.  Để lấy được số ma túy đó, hắn đã  cử hai anh em Man-Seok và Jong-seok đến tìm Hyo-jeong. Sau khi tìm được cô, chúng tra tấn cô dã man trước mặt So-mi và buộc cô tiết lộ nơi giấu ma túy. May mắn thay Somi chạy thoát được khỏi đó thế nhưng Hyo-jeong đã bị giết và tất cả mũi tên đang chĩa vào Tae-sik. Mà điểm yếu uy hiếp anh lại chính là  So-mi. Jong-seok đã bắt cóc cô bé để buộc ông phải giao ma túy ra. Bắt được cô bé những kẻ tàn nhẫn đó đã giết chết cô. Điều này khiến cho anh trở nên mất kiểm soát và mọi việc trở nên càng tồi tệ.

>>> Xem Phim HD online trực tuyến Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Man from Nowhere có tính phí không?

Xem phim The Man from Nowhere tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Man from Nowhere về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Man from Nowhere về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Man from Nowhere có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Man from Nowhere

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.