Xem phim Iron Man 2

Xem phim Iron Man 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Iron Man 2

Tải phim Iron Man 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
678.612 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Người Sắt 2 – Iron Man 2 – Bộ phim người sắt đáng mong chờ nhất trong thế giới siêu anh hùng Marvel 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người Sắt 2 – Iron Man 2
  • Thể loại: Phim hành động, phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jon Favreau
  • Sản xuất: Kevin Feige, Marvel Studios, Fairview Entertainment, Paramount Pictures 
  • Kịch bản: Justin Theroux
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Scarlett Johansson, Sam Rockwell, Mickey Rourke, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành:  2010
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Người Sắt 2 với tựa đề tiếng Anh: Iron Man 2, là một bộ phim siêu anh hùng do Mỹ sản xuất năm 2010 dựa trên nhân vật Người Sắt trong Marvel Comics. Đây  là phần tiếp theo của bộ phim Người Sắt năm 2008 và là bộ phim thứ ba trong Loạt phim Siêu anh hùng Marvel. Phim Người Sắt 2 nối tiếp câu chuyện của phần 1, bắt đầu bằng việc thân phận người sắt của Tony Stark bị lộ ra ngoài công chúng. 

Trong phần hai của bộ phim này, Người sắt Stark bắt đầu cuộc chiến chống lại sự trả thù của kẻ thù người Nga, Whiplash, và đối thủ cạnh tranh Justin Hammer. Anh trở nên nổi tiếng và được công chúng biết đến như 1 siêu anh hùng cứu thế. Tuy nhiên anh phải gặp nhiều áp lực từ phía chính phủ quốc gia. Họ buộc anh phải chia sẻ công nghệ nghiên cứu của anh cho họ để phục vụ cho quân đội quốc gia. Nhưng Stark đã không chấp nhận điều đó, anh đã cùng với Pepper Potts và James thành lập 1 nhóm để chống lại tất cả những kẻ thù và chính phủ đang ngày đêm đe doạ anh. 

Việc trở thành một siêu anh hùng cứu thế, Stark đã phải trải qua nhiều đau đớn. Để phản ứng hồ quang được duy trì năng lượng lâu dài trong lồng ngực, Stark phải dùng một kim loại độc hại có tên là paladi. Loại kim loại này đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng anh. Anh đơn độc trước mọi thứ đang chống đối chính mình trong khi tính mạng của anh đang đếm trên từng cục pin. Stark cạnh tranh tại cuộc đua Historic Grand Prix of Monaco, nơi anh bị tấn công ở giữa cuộc đua bởi Vanko sử dụng roi điện. Điều gì sẽ xảy ra tiếp với Iron Man? Anh có thể chiến thắng được kẻ thù và bảo vệ thế giới khỏi nguy hiểm? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnQuentin Tarantino
Diễn viênBrad Pitt, Leonardo DiCaprio, Margot Robbie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Iron Man 2 có tính phí không?

Xem phim Iron Man 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Iron Man 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Iron Man 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Iron Man 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Iron Man 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.