Xem phim The Most Hated Woman in America

Xem phim The Most Hated Woman in America miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Most Hated Woman in America

Tải phim The Most Hated Woman in America miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Most Hated Woman in America (2017)

The Most Hated Woman in America

Quality: Year: Duration: 91 Min
IMDB Rating:
4139 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Người Phụ Nữ Bị Ghét – The Most Hated Woman in America – Câu chuyện có thật về một người phụ nữ Madalyn Murray O’Hair

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người Phụ Nữ Bị Ghét – The Most Hated Woman in America
  • Thể loại phim: Lịch sử, tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn : Tommy O’Haver
  • Sản xuất: Elizabeth Banks, Max Handelman, Laura Rister
  • Kịch bản: Tommy O’Haver
  • Diễn viên: Devin Taylor Freeman, Melissa Leo, Peter Fonda, Sally Kirkland, Rory Cochrane, Josh Lucas, Adam Scott, Vincent Kartheiser
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời gian: 91 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Người Phụ Nữ Bị Ghét – The Most Hated Woman in America

Người Phụ Nữ Bị Ghét – The Most Hated Woman in America là một bộ phim điện ảnh hấp dẫn của điện ảnh Mỹ do Tommy O’Haver viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời người phụ nữ có tên là Madalyn Murray O’Hair. 

Năm 1955, Madalyn hiện đang l là một bà mẹ đơn thân. Hiện tại thì cô đang  sống cùng con trai, Bill và bố mẹ.  Thế nhưng một lần nữa cô lại thông báo với gia đình rằng cô đang có thai đứa con thứ hai. Một bà mẹ đơn thân với hai đứa con sẽ rất khó khăn với những phân biệt, kì thị từ những người xung quanh. Điều này khiến bố của cô rất buồn. Madalyn và Bill tham gia một cuộc tuần hành chống phân biệt và xuất hiện trên các tin tức địa phương.

Năm 1960, Madalyn, Bill và con trai thứ hai của cô, Jon trở nên nổi tiếng sau khi họ lãnh đạo một chiến dịch bãi bỏ lời cầu nguyện từ các trường công lập, nói rằng đó là vi hiến. Bắt đầu từ đây, cô đã trở nên nổi tiếng trên khắp đất nước. Sau đó, Cô thành lập tổ chức, American Atheist, và giữ vị trí chủ tịch trong tổ chức này trong 23 năm. Người phụ nữ này nhanh chóng trở thành người ghê tởm nhất đất nước.

Sự nổi tiếng của cô cũng đồng nghĩa với việc có nhiều kẻ thù đối đầu. Bộ phim kết thúc bằng cái chết của cô trong một vụ bắt cóc năm 1995 do những người thù ghét cô… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Most Hated Woman in America có tính phí không?

Xem phim The Most Hated Woman in America tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Most Hated Woman in America về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Most Hated Woman in America về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Most Hated Woman in America có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Most Hated Woman in America

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.