Xem phim Madre

Xem phim Madre miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Madre

Tải phim Madre miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Madre (Mother 2017)

Madre

Quality: Year: Duration: 95 Min
IMDB Rating:
733 bình chọn, trung bình 5,7 trên 10

Người Mẹ – Mother – Madre – Bộ phim tâm lý thật sự ám ảnh 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người Mẹ ( Mother –  Madre)
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị
  • Đạo diễn: Aaron Burns
  • Sản xuất: Miguel Asensio Llamas
  • Kịch bản: Aaron Burns
  • Diễn viên: Daniela Ramírez, Cristobal Tapia Montt, Aida Jabolin, Matías Bassi, Nicolás Durán, Ignacia Allamand
  • Năm phát hành: 2016 
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha

Nội dung: Người Mẹ – Mother – Madre

Người Mẹ với tựa tiếng Anh là  Mother và tựa Tây Ban Nha là Madre. Đây là một bộ phim điện ảnh tâm lý kết hợp với kinh dị của Tây Ban Nha ra mắt năm 2016. Bộ phim do Aaron Burns làm đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là câu chuyện về một người mẹ với những đấu tranh tâm lý cho đứa con trai mắc bệnh tự kỷ của mình. 

Diana  có một cậu con trai tên Martin  mắc chứng tự kỷ.  Cậu bé rất khó để hòa nhập vì vậy cô mỗi ngày đều chăm sóc cậu bé cẩn thận, tắm rửa và mặc quần áo đúng cách cho con. Một mình cô quản lý gia đình trong khi chồng cô luôn công tác xa nhà. 

 Rồi một ngày nọ khi ra ngoài mua sắm, cô dẫn Martin theo và cậu bé dường như trở nên mất kiểm soát về mọi thứ b Cô ngạc nhiên khi một người phụ nữ Philippines là Luz có thể trấn tĩnh Martin dễ dàng chỉ bằng vài lời nói.  Diana đề nghị cho Luz một công việc tại chỗ với tư cách là bảo mẫu cho Martin và tin rằng những lo lắng của cô dành cho con trai cuối cùng cũng chấm dứt.

Thế nhưng đây chỉ mới là khởi đầu cho những điều tồi tệ sẽ xảy ra. Từ khi Luz trở thành bảo mẫu của cậu bé, bà ta luôn sử dụng tiếng Philippines để kiểm soát cậu. Diana bây giờ đang mang thai và cô dường như cũng không có nhiều thời gian dành cho con. Nhưng cô vẫn luôn cố gắng yêu thương con trai nhiều nhất có thể. Mọi chuyện trở nên mất kiểm soát khi cô chắc chắn rằng Luz không phải là người tốt nhưng lại không một ai tin cô cả…

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAaron Burns
Diễn viênCristobal Tapia Montt, Daniela Ramírez, Ignacia Allamand

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Madre có tính phí không?

Xem phim Madre tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Madre về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Madre về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Madre có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Madre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.