Xem phim The Incredible Hulk

Xem phim The Incredible Hulk miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Incredible Hulk

Tải phim The Incredible Hulk miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
412.342 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk – Bộ phim làm khuynh đảo màn ảnh rộng

Thông tin phim

  • Tên phim: Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường – The Incredible Hulk
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Louis Leterrie
  • Sản xuất: Marvel Studios, Universal Pictures
  • Kịch bản: Zak Penn
  • Dựa trên: Hulk của Stan Lee, Jack Kirby
  • Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell, William Hurt
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng; 112 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Người khổng lồ xanh phi thường (The Incredible Hulk) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2008 dựa trên nhân vật Marvel Comics Hulk.  Bộ phim được đạo diễn bởi Louis Leterrier, kịch bản được viết bởi Zak Penn. The Incredible Hulk là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Hulk của Marvel Comics. 

Trong “Người khổng lồ xanh phi thường”  xoay quanh câu chuyện về sự kiện Bruce Banner trở thành Hulk. Hulk  được ghi nhận là một trong 5 thành viên đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng The Avengers.  Hulk là một người khổng lồ màu xanh lá sở hữu siêu sức mạnh và siêu chịu đựng, gần như không có giới hạn. Khi càng giận dữ, sức mạnh của Hulk càng tăng.Mọi chuyện bắt đầu khi Hulk vô tình trở thành một nhân vật nhỏ bé trong kế hoạch quân sự để tái tạo lại chương trình “Siêu chiến binh” thông qua bức xạ gamma. Một câu chuyện sườn mới được lập nên nơi Bruce Banner trở thành Hulk giống như một con tốt vô thức trong một kế hoạch quân sự nhằm phục hồi chương trình siêu chiến binh qua tia bức xạ gamma. 

Trên đường chạy trốn Banner cố gắng tự chữa mình khỏi trở thành Hulk trước khi bị Tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross bắt. Nhưng những nỗi sợ tồi tệ nhất của anh ập đến khi tên lính thèm khát quyền lực Emil Blonsky trở thành sinh vật tương tự như anh nhưng thú tính hơn nhiều. Người khổng lồ xanh phải đối mặt với nhiều kẻ thù đói khát quyền lực, anh phải đứng trước những sự lựa chọn của chính bản thân, đôi lúc chính Hulk dường như mất khả năng kiểm soát bản thân…

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLouis Leterrie
Diễn viênEdward Norton, Liv Tyler, Tim Blake Nelson, Tim Roth, Ty Burrell, William Hur

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Incredible Hulk có tính phí không?

Xem phim The Incredible Hulk tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Incredible Hulk về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Incredible Hulk về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Incredible Hulk có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Incredible Hulk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.