Xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Tải phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

batman-vs-two-face

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Quality: Year: Duration: 72 Min
IMDB Rating:
2723 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face : Bom tấn nước Mỹ

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face
 • Thể loại: Hoạt hình, Siêu anh hùng.
 • Đạo diễn: Rick Morales 
 • Được sản xuất bởi: Alan Burnett (đồng sản xuất), Michael Jelenic (nhà sản xuất), Benjamin Melniker Sam.
 • Được viết bởi Michael Jelenic James Tucker 
 • Dựa trên: Người dơi của William Dozier Bob Kane Bill Finger 
 • Diễn viên: Adam West, Burt William Shatner, Julie Newmar
 • Hãng sản xuất: Warner Bros.
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 92 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Batman vs. Two-Face là một bộ phim hoạt hình về chủ đề siêu anh hùng năm 2017 của Mỹ được sản xuất bởi Warner Bros Animation và được phân phối bởi Warner Bros. Đây là phần tiếp theo của series phim hoạt hình về người dơi: Batman: Return of the Caped Crusaders. Trong phần phim này, chúng ta sẽ bắt gặp một villian mới là Ngừoi 2 mặt. Người dơi và Robin gặp Luật sư quận Gotham Harvey Dent trong một cuộc biểu tình tuyệt mật do Giáo sư Hugo Strange tổ chức. Với trợ lý của mình là Tiến sĩ Harleen Quinzel, Strange vận hành một cỗ máy gọi là “Evil Extractor” được thiết kế để hút tà ác khỏi bọn tội phạm và cất nó trong thùng. Người dơi chế giễu, lưu ý rằng không có con đường chính nghĩa nào dễ dàng vì Joker và các tình nguyện viên khác chế giễu họ trong nỗ lực làm quá tải máy. Thùng thuốc nổ phát nổ, làm ướt sũng vết thương với chất độc hóa lỏng, làm thay đổi một nửa khuôn mặt và thay đổi tính cách của Harvey. Harvey, hiện đã trở thành Two-Face, bắt đầu sự nghiệp tội phạm. Cuối cùng anh ta được đưa đến một bệnh viện nơi khuôn mặt của anh ta đã được phẫu thuật tái tạo. Sự tỉnh táo của anh ta rõ ràng cũng đã được khôi phục, và anh ta được phép tiếp tục điều tra tội phạm với tư cách là trợ lý cho Trợ lý luật sư quận. Tuy nhiên 6 tháng sau đó, Two Face tái xuất với nỗ lực làm hại cả thành phố Gotham.Với sự giúp đỡ của Cat Woman, Người Dơi và Robin đánh bại những kẻ ác, nhưng chất độc đã bị đánh cắp bởi Vua Tut, với ý định sử dụng khí độc để tái sinh Thành phố Gotham trong hình ảnh của mình. Dynamic Duo quản lý để bắn anh ta xuống một nhà máy rực lửa, nơi Batman đi một chọi một với Two-Face, lúc này đã hoàn toàn chiếm lấy cơ thể của Harvey. Trong một trận chiến trí tuệ, Batman thúc giục Harvey lấy lại quyền tự chủ và anh ta đã có thể tự đánh bại Two-Face để họ có thể thoát khỏi nhà máy.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face có tính phí không?

Xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Người Dơi Đại Chiến- Batman vs. Two-Face

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.