Xem phim The Last Black Man in San Francisco

Xem phim The Last Black Man in San Francisco miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Last Black Man in San Francisco

Tải phim The Last Black Man in San Francisco miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Last Black Man in San Francisco (2019)

The Last Black Man in San Francisco

Quality: Year: Duration: 121 Min
IMDB Rating:
5367 bình chọn, trung bình 7,4 trên 10

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco – Bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn nhất

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco – The Last Black Man in San Francisco
  • Thể loại: Phim Tâm Lý – Tình Cảm 
  • Đạo diễn:  Joe Talbot
  • Sản xuất: Plan B Entertainment, Longshot Features
  • Kịch bản:  Jimmie Fails, Joe Talbot
  • Diễn viên: Jimmie Fails, Jonathan Majors, Danny Glover, Tichina Arnold, Rob Morgan
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 120 phút 
  • Quốc Gia: Mỹ

Nội dung:

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco có tên tiếng Anh là The Last Black Man in San Francisco ra mắt vào năm 2019 được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Joe Talbot. 

Người Da Đen Cuối Cùng Ở San Francisco là câu chuyện về anh chàng da đen có tên Jimmie và cuộc hành trình tìm lại ngôi nhà của ông nội. Giữa sự nhộn nhịp, tấp nập và ồn ào của thành phố San Francisco, Jimmie mang trong mình hoài bão về một ngày cũng sẽ có lại được căn nhà kiểu Victorian. Căn nhà mà  do chính ông nội của anh xây lên. Và đó cũng chính là căn nhà với biết bao nhiêu kỉ niệm tuổi thơ của anh cùng gia đình nhưng gia đình anh đã để mất năm xưa vì khó khăn tài chính. 

Hiện tại, Jimmie đang phải sống nhờ tại ngôi nhà của bạn thân anh. Đó là ngôi nhà của Mont. Nhưng bất ngờ rằng cơ hội để Jimmie có thể sở hữu lại căn nhà của ông nội mình đã đến. Và anh đã nắm lấy cơ hội này để có thể lấy lại được ngôi nhà đó. Dù cái giá phải trả rất lớn, nó có thể sẽ thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Rồi cơ hội mà Jimmie có giúp anh sở hữu lại được căn nhà đó ??

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Black Man in San Francisco có tính phí không?

Xem phim The Last Black Man in San Francisco tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Last Black Man in San Francisco về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Last Black Man in San Francisco về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Last Black Man in San Francisco có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Last Black Man in San Francisco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.