Xem phim Monster House

Xem phim Monster House miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monster House

Tải phim Monster House miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ngôi Nhà Ma Quái - Monster House

Monster House

Quality: Year: Duration: 91 Min
IMDB Rating:
95,123 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

D.J. convinces Nebbercracker to let Constance go, much to the house’s anger. It breaks free from its foundation and chases the group to a construction site. Nebbercracker realizes the recent trouble Constance caused and attempts to blow the house up with dynamite, but it attacks him. As Chowder fights off the house with an excavator, D.J. and Jenny climb to the top of a crane and D.J. throws the dynamite given to him by Nebbercracker into the house’s chimney, causing it to explode and release Constance’s ghost. D.J. apologizes to Nebbercracker for his losses, but Nebbercracker thanks the trio for freeing him and his wife from being trapped for 45 years

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGil Kenan
Diễn viênMitchel Musso, Sam Lerner, Spencer Locke

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster House có tính phí không?

Xem phim Monster House tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monster House về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monster House về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monster House có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monster House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.