Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Tải phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Mourning Grave Aka The Girl's Grave - Full HD (2014)

Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
659 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave): Bộ phim ngoại cảm nhiều kỳ bí 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave).
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim tình cảm pha hài hước.
  • Đạo diễn: In-Chun Oh.
  • Diễn viên: Kang-Ha Neul, Kim So-EunKim Jung-Tae .
  • Năm phát hành: 2016.
  • Quốc gia: Hàn Quốc.

Nội dung:

Ngôi Mộ Tang Thương: Hồn Ma Nữ (Mourning Grave Aka The Girl’s Grave) là một phim điện ảnh kỳ bí của Hàn Quốc ra mắt năm 2016 do In-Chun Oh đạo diễn. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của cậu bé In-Su (Kang Ha Neul đóng), một người có khả năng ngoại cảm kỳ lạ, có thể nhìn thấy và nói chuyện với những hồn ma. Cậu bé bắt đầu cảm thấy bị ám ảnh và chán ghét khả năng này khi nhìn thấy một người bạn đã chết lúc còn bé của mình.

Vì khả năng này, In-Su luôn cho rằng mình bị nguyền rủa, cậu khép kín hơn và vì thế những mối quan hệ với bạn bè cũng không được tốt đẹp. In-Su quyết định giải phóng bản thân bằng cách chuyển về quê học tập và sống cùng người chú pháp sư Sun-Il (Kim Jung Tae đóng). Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt hơn nhưng cậu vẫn luôn nhìn thấy những hồn ma và bạn mới cũng quấy rầy cậu.

In-Su chấp nhận đối mặt với khả năng ngoại cảm của mình, cậu bé nhìn thấy một ma nữ (do Kim So Eun đóng) đang lang thang quanh trường học và trò chuyện, chia sẻ trở thành bạn tốt với cô. Rồi sau đó, nhiều chuyện kỳ bí diễn ra trong trường học, có bạn mất tích, lời đồn về hồn ma với chiếc mặt nạ máu xuất hiện… In-Su dùng khả năng của mình lần theo dấu vết để điều tra sự thật và liệu chúng có liên quan đến cô bạn ma nữ của cậu bé hay không? Những bạn học mất tích đang ở đâu? Làm thế nào để giải quyết câu chuyện? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD có tính phí không?

Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Mourning Grave Aka The Girl’s Grave – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.