Xem phim Pee Nak

Xem phim Pee Nak miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Pee Nak

Tải phim Pee Nak miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

Pee Nak

Quality: Year: Duration: 109 Min
IMDB Rating:
84 bình chọn, trung bình 5,6 trên 10

Ngôi Đền Kỳ Quái – Pee Nak – Sự sợ hãi trong tiếng cười sảng khoái 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngôi Đền Kỳ Quái – Pee Nak
  • Thể loại: phim Kinh dị 
  • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon. 
  • Sản xuất: Phontharis Chotkijsadarsopon
  • Kịch bản: Kimhant Kanjanasomjai.
  • Diễn viên: Chinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom, Paisarnkulwong Vachiravit, Jannine Parawie Weigel.
  • Thời lượng : 110 phút.
  • Năm phát hành: 2019 
  • Quốc gia: Thái Lan.

Nội dung: Ngôi Đền Kỳ Quái 

Ngôi Đền Kỳ Quái với tên gốc là Pee Nak, là bộ phim hài kinh dị của Thái Lan. Bộ phim do Phontharis Chotkijsadarsopon đạo diễn và Kimhant Kanjanasomjai viết kịch bản. Kịch bản của bộ phim tuy không mới khi lấy  bối cảnh về những ngồi đền nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng nhưng phim lại được thực hiện một cách mới mẻ đem đến cho người xem sự sợ hãi lẫn tiếng cười sảng khoái. 

Bộ phim là câu chuyện dựa theo một truyền thuyết được biết đến rộng rãi trong nhân dân tại đất nước Chùa Vàng. Truyền thuyết lưu truyền rằng bất cứ ai muốn trở thành một nhà sư trong một ngôi đền ở ngoại ô thành phố, đều sẽ không thể hoàn thành việc xuất gia và sẽ chết vì lời nguyền của “Pee Nak”.

Bộ phim là câu chuyện về bốn người bạn thân nhưng không may một người bạn đã mất. Và người bạn đó có mong muốn xuất gia nhưng chưa thực hiện được. Ba chàng trai còn lại là Nong, First và Balloon đã quyết định thực hiện lời hứa xuất gia thay cho người bạn của mình nhưng ai cũng trốn tránh không muốn làm điều đó.

Cuối cùng thì cả ba cùng nhau thực hiện lời hứa đó.  Mỗi người đến một ngôi chùa cổ với những điều ước khác nhau, nhưng lại không hề hay biết về lời nguyền đã được lưu truyền trong các ngôi đền cổ. Tuy nhiên, khi họ biết câu chuyện khủng khiếp về ngôi đền cổ, mọi thứ đã quá muộn. Lời nguyền Pee Nak liệu có ám lấy họ? Ai trong số họ thoát được khỏi lời nguyền đó hay tất cả đều phải chết như truyền thuyết đã lưu truyền? 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Thái
Đạo diễnPhontharis Chotkijsadarsopon
Diễn viênChinawut Indracusin, Chutima Naina, Wachara Pan-Iom

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pee Nak có tính phí không?

Xem phim Pee Nak tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Pee Nak về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Pee Nak về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Pee Nak có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Pee Nak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.