Xem phim Wu Kong

Xem phim Wu Kong miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Wu Kong

Tải phim Wu Kong miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
1308 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Ngộ Không Kỳ Truyện – Wu Kong – Ngoại truyện về vị Tề Thiên Đại Thánh với 72 phép thần thông biến hóa

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ngộ Không Kỳ Truyện (Wu Kong).
  • Thể loại: Phim hành động cổ trang, giả tưởng kỳ ảo.
  • Đạo diễn: Chi-Kin Kwok, Quách Tử Kiện.
  • Sản xuất: Jianxin Huang, Ivy Kong, Wenyang Liu, Ning Ren
  • Kịch bản: Hai Huang, Hezai Jin, Chi-Kin Kwok, Fan Wenwen, Henri Wong
  • Diễn viên: Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni .
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng:124 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung: Ngộ Không Kỳ Truyện

Ngộ Không Kỳ Truyện (Wu Kong) là một bộ phim cổ trang giả tưởng, phiêu lưu hành động của Trung Quốc ra mắt năm 2017. Bộ phim do Chi-Kin Kwok, Quách Tử Kiện đạo diễn. Tôn Ngộ Không là một nhân vật đã quá quen thuộc đối với khán giả trong hành trình đi lấy kinh với thầy trò Đường Tăng. Thế nhưng bộ phim này sẽ không khai báo thác câu chuyện về chuyến hành trình đó nữa mà khai thác những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước khi trở thành Tề Thiên Đại Thánh. 

Wu Kong vốn dĩ ban đầu rõ ràng là một người khổng lồ hoặc một con quỷ sau đó bị các vị thần đánh bại và được tái sinh thành một con khỉ trên núi. Với vẻ lãng tử của một hiệp khách giang hồ, Tôn Ngộ Không cùng lòng nhiệt huyết, quyết tâm theo học võ nghệ tại tiên giới. Thế nhưng, trong một trận chiến, Ngộ Không bị ném vào nhân gian.

Dù trải qua nhiều khó khăn hoạn nạn, nhưng cuối cùng Ngộ Không đã tìm lại được chính bản thân mình, có thêm tình bạn cùng Dương Tiễn và một tình yêu đẹp chốn tiên giới cùng Tử Hà tiên tử. Thế nhưng, những mâu thuẫn nảy sinh trong tình yêu đã khiến Tôn Ngộ Không nổi giận đại náo thiên cung…

 

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnChi-Kin Kwok, Quách Tử Kiện.
Diễn viênBành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wu Kong có tính phí không?

Xem phim Wu Kong tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Wu Kong về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Wu Kong về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Wu Kong có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Wu Kong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.