Xem phim The Day the Earth Stood Still

Xem phim The Day the Earth Stood Still miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Day the Earth Stood Still

Tải phim The Day the Earth Stood Still miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ngày Trái Đất Ngừng Quay - The Day the Earth Stood Still(2008)

The Day the Earth Stood Still

Quality: Year:
IMDB Rating:
158,026 bình chọn, trung bình 5,5 trên 10

Ngày Trái Đất Ngừng Quay – The Day the Earth Stood Still – phim khoa học viễn tưởng về ngày tận thế của trái đất

Thông tin phim

  • Tên phim: Ngày Trái Đất ngừng quay (The Day the Earth Stood Still)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Scott Derrickson
  • Sản xuất: Paul Harris Boardman, Gregory Goodman, Erwin Stoff
  • Kịch bản: David Scarpa
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Jennifer Connelly, Jaden Smith, Kathy Bates, Jon Hamm, John Cleese, Kyle Chandler
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng:  103 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Ngày Trái Đất ngừng quay (The Day the Earth Stood Still) là một phim khoa học viễn tưởng của Mỹ ra mắt năm 2008. Phim được chuyển thể từ phim điện ảnh cùng tên năm 1951 và truyện ngắn “Farewell to the Master” của Harry Bates. Bộ phim là  câu chuyện về nỗi băn khoăn vào một ngày trái đất sẽ bị huỷ diệt dưới tác động phá huỷ môi trường sống mà con người đang tạo ra. Lúc này, một người ngoài hành tinh tên là Klaatu đi đến trái đất để nghiên cứu những tác động và đàm phán với các nhà ngoại giao để bảo vệ trái đất. Thực tế rằng những tác động của con người ở trái đất đã ảnh hưởng đến hành tinh xanh, Klaatu muốn biết nó diễn ra thế nào và con người có biết về những tác động mà họ đang gây ra hay không. Liệu rằng con người có thể tự mình bảo vệ được trái đất xanh đẹp này không? 

Klaatu đã tìm được câu trả lời, con người vô tâm với điều đó, họ còn xem anh là kẻ thù địch và muốn tấn công loại bỏ. Klaatu đi đến kết luận rằng con người không thể bảo vệ trái đất và không xứng đáng để tồn tại và quyết định tiêu diệt để tránh hiểm hoạ cho trái đất. Trước tình hình đó, tiến sĩ Helen Benson và cậu con trai Jacob cố gắng thuyết phục Klaatu đổi ý và liệu họ có thành công? Điều gì sẽ xảy ra với con người và trái đất?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Derrickson
Diễn viênJaden Smith, Jennifer Connelly, John Cleese, Jon Hamm, Kathy Bates, Keanu Reeves, Kyle Chandler

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Day the Earth Stood Still có tính phí không?

Xem phim The Day the Earth Stood Still tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Day the Earth Stood Still về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Day the Earth Stood Still về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Day the Earth Stood Still có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Day the Earth Stood Still

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.