Xem phim First They Killed My Father

Xem phim First They Killed My Father miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download First They Killed My Father

Tải phim First They Killed My Father miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

First They Killed My Father (2017)

First They Killed My Father

Quality: Year: Duration: 136 Min
IMDB Rating:
12127 bình chọn, trung bình 7,2 trên 10

Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father – Bộ phim tâm lý lịch sử hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father
  • Thể loại: lịch sử, tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn: Angelina Jolie
  • Sản xuất : Rithy Panh, Ted Sarandos, Michael Vieira
  • Kịch bản: Loung Ung, Angelina Jolie
  • Diễn viên: Sreymoch Sareum, Phaoung, Socheata Sveng, Dara Heng, Kimhak Mun
  • Năm phát hành: 2017 
  • Thời lượng: 136 phút
  • Quốc gia: Campuchia, Hoa Kỳ

Nội dung: Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father

Ngày Họ Giết Cha Tôi – First They Killed My Father là một bộ phim tâm lý, lịch sử của Hoa Kỳ và Campuchia. Bộ phim được viết kịch bản dựa trên cuốn hồi ký đau thương cùng tên của Loung Ung một nhà hoạt động nhân quyền Campuchia. Đây cũng chính là một trong những nhạn nhân lý tán khỏi gia đình từ lúc hơn 5 tuổi vì nạn diệt chủng Pol Pot trong thập niên những năm 1970.

Bộ phim lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh của Mỹ vào Việt Nam rồi sau đó lan sang Campuchia với đội quân Khmer đỏ. Cuối cùng,  Hoa Kỳ phải rút khỏi Campuchia và sơ tán khỏi đại sứ quán tại đây.  Một sĩ quan của Lực lượng Vũ trang Quốc gia Khmer, Pa Ung bày tỏ sự hối tiếc vì đã tin tưởng người Mỹ sẽ giúp đánh bại đội quân Khmer Đỏ khi chúng đến gần. 

Khmer Đỏ buộc tất cả các gia đình phải rời khỏi thành phố. Nhưng Pa Ung đang làm nhiệm vụ cho chính phủ và muốn bảo vệ an toàn cho mình cũng như những người thân trong gia đình thì ông phải  phủ nhận làm việc cho chính phủ khi bị binh lính thẩm vấn.

Gia đình của ông gồm 7 đứa con trong đó có Loung Ứng, cô con gái 5 tuổi đáng thương đã phải tận mắt chứng kiến những cảnh tượng kinh hoàng. Hiện tại thì gia đình ông đang ở cùng với bác. Thế nhưng một khi chúng phát hiện ra thân phận thật sự của Pa Ung, chúng sẽ giết chết họ. Vì vậy họ buộc phải rời đi. 

Sau nhiều ngày chạy trốn thì cuối cùng họ cũng không thể thoát được sự bao vây của những người lính Khmer Đỏ. Chúng đưa họ cũng như những người tị nạn khác đến một trại lao động, nơi họ phải xây dựng nơi trú ẩn của riêng mình và buộc phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. 

Loung Ung là nhân chứng cho sự đánh đập của anh chị em cô khi họ cố gắng kiếm thêm thức ăn cho bản thân và gia đình. Câu chuyện đầy đau thương được cô bé kể lại trong mạch cảm xúc của phim. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim First They Killed My Father có tính phí không?

Xem phim First They Killed My Father tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim First They Killed My Father về máy tính hoặc di động?

Để tải phim First They Killed My Father về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim First They Killed My Father có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film First They Killed My Father

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.