Xem phim Mr. Nobody

Xem phim Mr. Nobody miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Mr. Nobody

Tải phim Mr. Nobody miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
202.549 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Ngài Không Ai Cả – Mr. Nobody _ Bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc của màn ảnh rộng 

Thông tin phim

  • Tên phim: Ngài không ai cả (Mr. Nobody)
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim tâm lý tình cảm xã hội
  • Đạo diễn: Jaco Van Dormael
  • Sản xuất: Philippe Godeau
  • Được viết bởi: Jaco Van Dormael
  • Diễn viên: Jared Leto, Sarah Polley, Diane Kruger, Linh Dan Pham
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 141 phút
  • Quốc gia: Bỉ, Canada, Pháp, Đức

Nội dung:

Ngài không ai cả (Mr. Nobody) là một bộ phim khoa học viễn tưởng phát hành năm 2009 được viết và đạo diễn bởi Jaco Van Dormael. Bộ phim lấy bối cảnh năm 2092, loài người đã chinh phục được tỉ lệ tử vong và trở thành bất tử. Lúc này, chỉ còn Nemo Nobody năm nay đã 118 tuổi là người phàm trần duy nhất xuất hiện từ trước sự bất tử và ông ấy đang đón chờ cái chết. 

Những con người bất tử tò mò muốn biết về cuộc sống trước khi bất tử nên họ phỏng vấn Nemo. Tiến sĩ Feldheim, một bác sĩ tâm thần, sử dụng thôi miên để giúp Nemo nhớ lại một số ký ức trước đây. Ông bắt đầu kể lại cuộc đời mình với ba ngã rẽ quan trọng ở mốc 9, 15 và 34 tuổi. Vì sao lại là những mốc đó, năm 9 tuổi bố mẹ ông ly hôn Nobody phải sống với cha hoặc mẹ, năm 15 tuổi anh bắt đầu yêu. Nhưng ông lại yêu tận  3 cô gái ở thời điểm đó để chọn lựa. Năm 34 tuổi khi ông đã trưởng thành. Nobody kể lại câu chuyện và mường tượng nó theo tất cả các hướng có thể xảy ra, mỗi hướng chọn sẽ vẽ ra một cuộc đời khác nhau của cuộc đời. 

Chúng ta thực tế không thể biết trước lựa chọn của mình sẽ có kết quả ra sao, chẳng biết được lựa chọn nào mới là phù hợp nhất nhưng trong phim này bạn có thể thấy được cuộc đời của Nobody theo các hướng ông có thể chọn. Bộ phim sử dụng kết hợp nhiều học thuyết khoa học và cả tôn giáo nữa, chung quy chỉ để cho bạn thấy những ngã rẽ cuộc đời và kết quả khác nhau của những sự chọn lựa. Cùng xem phim để chiêm nghiệm về cuộc đời mình và tưởng tượng xem nếu rẽ một hướng khác cuộc sống của bạn liệu sẽ ra sao nhé

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJaco Van Dormael
Diễn viênDiana Kruger, Jared Leto, Sarah Polley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mr. Nobody có tính phí không?

Xem phim Mr. Nobody tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Mr. Nobody về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Mr. Nobody về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Mr. Nobody có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Mr. Nobody

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.