Xem phim My Succubus Wife

Xem phim My Succubus Wife miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download My Succubus Wife

Tải phim My Succubus Wife miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) - My Succubus Wife(2019)

My Succubus Wife

Quality: Year: Duration: 83 Min

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (Thuyết Minh) – My Succubus Wife – Câu chuyện tình yêu hấp dẫn giữa thần và yêu 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta – My Succubus Wife
  • Thể loại: Phim thần thoại, phim viễn tưởng, phim hành động, phim cổ trang
  • Đạo diễn: Hắc Minh
  • Kịch bản: Hắc Minh 
  • Diễn viên: Bao Mingliu, Lin Daqin, Tao Ran
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 83 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta (My Succubus Wife) là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu thần thoại hài hước của Trung Quốc phát hành năm 2019, được thực hiện đạo diễn Hắc Minh.  Chuyện phim nói về một chủ đề quen thuộc của các bộ phim thần thoại Trung quốc, đó là câu chuyện tình yêu giữa thần tiên và yêu quái. Bộ phim khai thác câu chuyện tình yêu của Kỳ Lân Thú và Đào Thụ Yêu. Bộ phim xoay quanh những biến cố mà cả hai gặp phải khi mối tình mới chớm nở. 

Kỳ Lân Thú và Đào Thụ Yêu đều đang ở trên cung đình và được hưởng bổng lộc của Ngọc Hoàng. Thế nhưng, họ yêu nhau, vi phạm vào quy định cấm yêu đương của thiên đình. Buộc Quan Âm Bồ Tát phải trừng phạt họ. Kỳ Lân thú bị điều xuống trần gian và Đào Thụ Yêu bị trả về yêu giới.Kỳ Lân Thú bị đày xuống trần gian làm người phàm, hóa kiếp thành Khúc Kỳ Lân kém cỏi. Còn Đào Thụ Yêu thì bị trục xuất khỏi tiên đình và trở về yêu giới của mình.

 Câu chuyện phim tiếp tục vào khoảng 5.000 năm sau đó, lúc này Kỳ Lân đang được đầu thai sống trong nhà một nữ y sĩ, cô ta biết rõ về thân phận của chàng và đang có ý định dung sinh khí của Kỳ Lân để chữa bệnh nan y. Cùng lúc đó, Đào Thụ Yêu cũng đến trần gian để bắt lấy Kỳ Lân Thú, cùng với mục đích hút sinh lực tăng sức mạnh cho giới yêu của mình. Họ lúc này đã không còn ký ức gì về nhau, câu chuyện tình năm nào liệu có thể lặp lại? Mọi việc có kịp cứu vãn trước khi Kỳ Lân Thú gặp nguy hiểm dưới tay của chính Đào Thụ Yêu hay không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Succubus Wife có tính phí không?

Xem phim My Succubus Wife tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim My Succubus Wife về máy tính hoặc di động?

Để tải phim My Succubus Wife về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim My Succubus Wife có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.