Xem phim The Little Mermaid II- Return to the Sea

Xem phim The Little Mermaid II- Return to the Sea miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Little Mermaid II- Return to the Sea

Tải phim The Little Mermaid II- Return to the Sea miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Little Mermaid II- Return to the Sea

Quality: Year:
IMDB Rating:
16.101 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Nàng Tiên Cá 2: Trở Về Biển Cả  – Bộ phim hoạt hình hấp dẫn mọi thời đại

Thông tin phim

  • Tên phim: Nàng tiên cá 2: trở về biển cả (The Little Mermaid II: Return to the Sea)
  • Thể loại: Phim hoạt hình
  • Đạo diễn: Jim Kammerud, Brian Smith
  • Sản xuất: Leslie Hough, David Lovegren
  • Kịch bản: Elizabeth Anderson, Temple Mathews, Elise D’Haene, Eddie Guzelian
  • Diễn viên: Tara Strong, Jodi Benson, Samuel E. Wright, Pat Carroll, Rob Paulsen, Kenneth Mars, Cam Clarke, Buddy Hackett, Max Casella, Stephen Furst, Clancy Brown
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 75 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Nàng tiên cá 2: Trở về biển cả (The Little Mermaid II: Return to the Sea) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu năm 2000 của Mỹ do Jim Kammerud, Brian Smith đạo diễn. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình nàng tiên cá ra mắt năm 1989 gắn bó với tuổi thơ nhiều người. Câu chuyện của bộ phim tiếp nối phần trước. 

Bộ phim lấy bối cảnh 12 năm sau phần trước, lúc này, Ariel và Hoàng Tử Eric đã kết hôn và sống trong một tòa lâu đài tráng lệ. Họ sinh ra một cô Công Chúa và đặt tên là Melody. Họ có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên, sau cái chết của phù thuỷ Ursula, em gái của cô là Morgana tìm đến đe doạ đến cuộc sống hạnh phúc của cô và bà ta quyết định tìm đến trả thù cho cái chết của chị mình.  

Để tránh cho con gái mình gặp nguy hiểm, Ariel quyết định che dấu nguồn gốc tiên cá của Melody và cố gắng đưa cô tránh xa biển cả. Tất cả mọi thứ về biển cả đều được cô giấu kín tất cả. Chiếc đinh ba quyền lực mà nhà Vua Triton quyết định tặng cho cháu mình cũng bị dấu dưới đại dương không những vậy  họ còn tạo ra một bức tường ngăn cách hoàn toàn lâu dài Hoàng Gia với biển cả bao la. 

Melody sống đến năm 12 tuổi mà không hay biết gì nhưng một cô bé xinh đẹp năng động luôn yêu quý thiên nhiên đặc biệt cô cảm thấy mình có một điều gì đó đặc biệt gắn kết với biển cả. Vì vậy, cô thường xuyên lẻn ra ngoài để đi bơi ở biển, cô cảm nhận mình có những biểu hiện kỳ lạ khi thích thú nói chuyện với cá. Và điều gì đến cũng đến, chiếc đinh ba được Melody phát hiện, cô biết mình thật sự là ai và… 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Little Mermaid II- Return to the Sea có tính phí không?

Xem phim The Little Mermaid II- Return to the Sea tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Little Mermaid II- Return to the Sea về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Little Mermaid II- Return to the Sea về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Little Mermaid II- Return to the Sea có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Little Mermaid II- Return to the Sea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.