Xem phim Black ’47

Xem phim Black ’47 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Black ’47

Tải phim Black ’47 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Black '47 (2018)

Black ’47

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
8079 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Năm 47 Đen Tối – Black ’47: Bộ phim truyền tải thông điệp ý nghĩa đằng sau những pha hành động đã mắt.

 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Năm 47 đen tối (Black ’47) 
  • Thể loại: Phim hành động, phim chính kịch 
  • Đạo diễn: Lance Daly
  • Sản xuất: Macdara Kelleher, Tim O’Hair, Arcadiy Golubovich, Jonathan Loughran, Jani Thiltges, Martin Metz
  • Kịch bản: PJ Dillon, Pierce Ryan, Eugene O’Brien,  Lance Daly
  • Diễn viên: Hugo Weaving, James Frechville Stephen Rea, Freddie Fox, Barry Keoghan, Moe Dunford, Sarah Greene, Jim Broadbent
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 96 phút 
  • Quốc gia: Ireland, Luxembourg

Nội dung:  Năm 47 Đen Tối 

Black ’47 là một bộ phim điện ảnh của Ailen ra mắt khán giả năm 2018 do đạo diễn Lance Daly thực hiện. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một kiểm lâm viên trong năm 1847 với những điều tồi tệ xảy ra. 

Vào năm 1847, tại Alien xảy ra nạn đói lớn tồi tệ nhất trong lịch sử nước này. Một Kiểm lâm viên Connaught tên là Martin Feeney từng phục vụ cho ở Afghanistan và Ấn Độ đang trở về Connemara. Khi về đến nhà, anh thấy thi thể của mẹ mình chết vì đói, người anh trai bị treo cổ. Anh bất lực nhưng dường như không thể làm gì khác, anh sống với chị dâu Ellie cùng ba đứa cháu và lập kế hoạch đưa cả bốn người sang Mỹ. Trước khi rời đi, các đặc vụ của Anglo- Alien địa phương và các thành viên RIC đến bắt họ ra khỏi ngôi nhà. Trong quá trình di chuyển, Feeney bị bắt vì nghi vấn liên quan đến vụ việc doanh trại bị cháy. Chính quyền Anh nghi ngờ và buộc phải chịu trách nhiệm. Một sĩ quan Anh được giao nhiệm vụ bắt giữ Feeney và Hannah được chọn là người hỗ trợ cho sĩ quan Anh kia. 

May mắn thay, Hannah chính là cộng sự cùng Feeney tại Afghanistan, cô hứa rằng sẽ giúp đỡ anh trốn thoát khỏi cuộc săn đuổi. Sau khi trốn thoát ra khỏi cuộc săn đuổi, Feeney rơi vào cái bẫy được đặt bởi Pope,Hannah để cho Feeney chạy trốn và sau đó bị Fitzgftime bắt giữ.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLance Daly
Diễn viênHugo Weaving, James Frecheville, Stephen Rea

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black ’47 có tính phí không?

Xem phim Black ’47 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Black ’47 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Black ’47 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Black ’47 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Black ’47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.