Xem phim Ma Đồng Giáng Thế

Xem phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ma Đồng Giáng Thế

Tải phim Ma Đồng Giáng Thế miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Na Tra - Ma Đồng Giáng Thế (2019)

Ma Đồng Giáng Thế

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
2260 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế – phim hoạt hình xuất sắc nhất tại giải thưởng Kim Long năm 2019

Thông tin phim:

  • Tên phim: Na Tra – Ma Đồng Giáng Thế
  • Thể loại: phim hoạt hình Trung Quốc
  • Đạo diễn:  Sủi Cảo
  • Sản xuất: Dịch Sảo, Ngụy Vân Vân, Chengdu Coco Cartoon, Quang Tuyến, Horgos Coloroom Pictures, October Days Culture Media
  • Kịch bản:  Sủi Cảo, Hứa Trọng Lâm
  • Diễn viên: Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên, Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ, Hãn Mặc, Mạch Tử Nhạc. 
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Na Tra: Ma đồng giáng thế  là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc thể loại kỳ ảo phiêu lưu được công chiếu vào năm 2019, do Sủi Cảo làm đạo diễn, Dịch Xảo, Ngụy Vân Vân làm đồng biên kịch. Bộ phim được sản xuất dựa trên nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa”, xoay quanh nhân vật thần thoại Trung Quốc là Na Tra cùng con trai của Đông hải long vương là Ngao Bính, viết nên câu chuyện truyền kỳ của Na Tra, không may mà bị coi thành “Ma hoàn” chuyển thế, đối mặt với vận mệnh gian truân nhưng không chịu khuất phục, dũng cảm chống lại.

Na Tra vốn là một vị thần trong thần thoại dân gian Trung Hoa, sự tích về nhân vật chủ yếu được lan truyền qua tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa, hoặc khi được nhắc tới qua một số tác phẩm khác như Tây du ký. Na Tra có hình tượng quen thuộc là vị thiên tướng khôi ngô tuấn tú, bản tính nóng nảy, thẳng thắn. 

Na Tra nguyên là Hỗn Nguyên châu này được Nguyên Thủy Thiên Tôn sắp xếp xuống trần gian, tại trần gian thì được chuyển thế vào nhà họ Lý ở Trần Đường quan. Khi sinh ra, cậu liền được Thái Ất Chân Nhân nhận làm đồ đệ và truyền cho pháp bảo Vòng Càn Khôn.

Na Tra bẩm sinh sở hữu sức mạnh phi phàm, ngộ tính cao, nhưng bản tính ngỗ nghịch khó thuần, khiến vợ chồng Lý Tịnh không khỏi phiền lòng. Sau đó, cậu còn gặp gỡ và kết ân oán với vương tử Long cung Ngao Bính, suýt chút nữa tạo nên trận đại kiếp giáng xuống Trần Đường quan.

 Na Tra  đã đứng lên chống lại số phận bị áp đặt và những định kiến xã hội, nơi con người không chịu chung sống hòa bình với những người bị coi là dị loại. Bên cạnh đó phim cũng đề cập đến vấn đề phân biệt chủng tộc và cuộc đấu tranh giành quyền được sống tự do của họ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ma Đồng Giáng Thế có tính phí không?

Xem phim Ma Đồng Giáng Thế tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ma Đồng Giáng Thế về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ma Đồng Giáng Thế về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ma Đồng Giáng Thế có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ma Đồng Giáng Thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.