Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Tải phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life

Quality: Year: Duration: 174 Min
IMDB Rating:
13178 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

A Hidden Life is a 2019 epic historical drama film written and directed by Terrence Malick. It stars August Diehl, Valerie Pachner, and Matthias Schoenaerts with both Michael Nyqvist and Bruno Ganz in their final performances. The film depicts the life of Franz Jägerstätter, an Austrian farmer and devout Catholic who refused to fight for the Nazis in World War II. The title was taken from George Eliot’s book Middlemarch.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life có tính phí không?

Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Một Đời Ẩn Dấu – A Hidden Life