Xem phim Memories Of Murder

Xem phim Memories Of Murder trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Memories Of Murder

Link tải download phim Memories Of Murder miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Memories Of Murder

Quality: Year:
IMDB Rating:
126802 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Memories Of Murder: Ám ảnh với vụ án giết người bí ẩn từng làm chấn động Hàn Quốc năm 1986

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Memories Of Murder là bộ phim hành động tâm lý tội phạm của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2003. Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật về vụ án giết người hàng loạt đầu tiên được ghi nhận tại Hàn Quốc.

Bối cảnh phim diễn ra vào những năm 1986 tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, cảnh sát địa phương bất ngờ nhận được tin báo về xác chết của một người phụ nữ xinh đẹp trong tình trạng không mảnh vải che thân được tìm thấy bên dưới một con kênh ở Hwaseong, Gyeonggi. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định được nạn nhân trước khi chết đã bị tên sát nhân cưỡng hiếp rồi sau đó giết chết trong tình trạng cả người bị trói chặt, không thể kêu cứu. Không lâu sau đó lại có thêm một nạn nhân nữ bị sát hại ở cùng một địa điểm và với cùng một cách thức tương tự hạ sát và thủ tiêu như nạn nhân nữ đầu tiên

Thanh tra Park Doo-man là người được giao nhiệm vụ điều tra về vụ án mạng liên hoàn bí ẩn này. Anh cùng với người cộng sự của mình là Cho Yong-koo vì vẫn còn thiếu kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra cộng thêm việc đây là một vụ án vô cùng phức tạp và kỹ thuật pháp y thời đó tại Hàn Quốc chưa phát triển nên cả hai chỉ còn biết dùng niềm tin thay vì khoa học để phá án. Doo-man sau đó đã nhanh chóng tìm được nghi phạm chính là cậu bé chậm phát triển Baek Kwang-ho. Vì quá tin vào trực giác của mình mà Doo-man đã ép Kwang-ho nhận tội đồng thời khép lại vụ án tại đây.

Thế nhưng dường như vụ án giết người liên hoàn lại không hề đơn giản như trong suy nghĩ của thanh tra Doo-man. Nhận thấy đây là một vụ án vô cùng phức tạp và nghiêm trọng, thanh tra Seo Tae-yoon từ sở cảnh sát Seoul đã tình nguyện tới Hwangseong để điều tra về vụ án. Tại Hwaseong, Tae-yoon đã nhanh chóng tìm ra được những điểm chung giữa các nạn nhân như nạn nhân mặc trang phục màu đỏ, tên sát nhân thích ra tay vào những đêm mưa, hay đài phát thanh địa phương sẽ luôn được yêu cầu phát bài hát Sad Letter vào những đêm tên sát nhân điên loạn ra tay sát hại nạn nhân của mình.

Vì Tae-yoon là một người luôn tin tưởng vào khoa học nên điều này đã khiến anh thường xuyên nảy sinh xung đột với thanh tra Doo-man cho đến một ngày cả hai nhận ra rằng họ phải đoàn kết cùng nhau để đưa tên sát nhân biến thái này ra trước ánh sáng.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Memories Of Murder?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Memories Of Murder?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Memories Of Murder?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Memories Of Murder không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Memories Of Murder