Xem phim Mary and the Witch’s Flower

Xem phim Mary and the Witch’s Flower miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Mary and the Witch’s Flower

Tải phim Mary and the Witch’s Flower miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ - Mary and the Witch's Flower(2017)

Mary and the Witch’s Flower

Quality: Year:
IMDB Rating:
9.642 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower

Thông tin phim 

  • Tên phim: Mary và Đoá Hoa Phù Thuỷ – Mary and the Witch’s Flower
  • Thể loại: Phim hoạt hình.
  • Đạo diễn Yonebayashi Hiromasa 
  • Sản xuất Nishimura Yoshiaki 
  • Dựa trên: The Little Broomstick
  • của Mary Stewart
  • Kịch bản Sakaguchi Riko
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 107 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung: 

Mary và Bông Hoa Phù Thủy được chuyển thể từ tác phẩm The Little Broomstick (tạm dịch: Thanh Chổi Nhỏ) của Mary Stewart. Phim kể về Mary, một cô bé vô tình có được Bông Hoa Phù Thủy và bị cuốn vào thế giới Ma Thuật. Ở một làng quê nọ, cô bé Mary Smith cảm thấy vô cùng buồn chán vì phải trải qua quãng thời gian nghỉ hè trước ngày nhập học chẳng được chơi với ai, cũng chẳng chơi được cái gì khi xung quanh cô toàn những người lớn tuổi và sự hậu đậu của cô bé chỉ khiến công việc của họ trở nên rắc rối thêm. Nhưng rồi quãng thời gian buồn tẻ này nhanh chóng chấm dứt khi một lần Mary theo chân hai chú mèo Tib và Gib– mèo của cậu bé đưa hàng Peter vào sâu trong rừng. Tại đây, cô bé phát hiện khóm hoa Bay trong đêm. 

Không cưỡng lại nổi sức cuốn hút từ loài hoa ấy, Mary đã ngắt một khóm hoa mang về nhà. Và từ cuộc hạnh ngộ với loài hoa Bay trong đêm, các rắc rối về một thế giới song song cùng một thứ sức mạnh mới mẻ đã mở ra với cô bé hậu đậu, vụng về, luôn chán ghét và chỉ muốn thay đổi bản thân như Mary. Có được sức mạnh ma thuật, cô bé sẽ phải đối mặt với những kẻ đang nhắm vào sức mạnh này. 

Trên nền motif tưởng đã cũ nhưng Meari to majo no hana đã tạo dựng được một cốt truyện, nội dung với những tình tiết móc nối khá hợp lí, logic với nhau. Sự việc này tiếp nối sự việc kia một cách trình tự, lớp lang. Suốt 107 phút, mạch phim liên tục được đưa từ tiền cao trào, cao trào đến mở nút rồi kết thúc. Có thể nói, Mearri to majo no hana đã giữ được rất tốt nhịp phim, mọi chi tiết, sự việc diễn ra đều vừa đủ và trọn vẹn để tạo ấn tượng với người xem, không thừa, không thiếu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mary and the Witch’s Flower có tính phí không?

Xem phim Mary and the Witch’s Flower tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Mary and the Witch’s Flower về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Mary and the Witch’s Flower về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Mary and the Witch’s Flower có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Mary and the Witch’s Flower

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.