Xem phim Amer

Xem phim Amer miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Amer

Tải phim Amer miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Mái Nhà Xưa

Amer

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
5474 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Searing memories and carnal desires rule the mind of Ana (Marie Bos), a young woman in thrall to her own fantasies in this French psychological thriller that blends eroticism with European slasher movie traditions and a haunted house on the Côte d’Azur. The film’s enigmatic, intimate cinematography builds an atmosphere thick with the pall of evil, as Ana’s visions and obsessions draw her toward deeper eroticism — and deeper danger.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Pháp
Đạo diễnBruno Forzani, Hélène Cattet
Diễn viênCassandra Forêt, Charlotte Eugène Guibeaud, Marie Bos

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Amer có tính phí không?

Xem phim Amer tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Amer về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Amer về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Amer có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Amer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.