Xem phim The Matrix

Xem phim The Matrix miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Matrix

Tải phim The Matrix miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
1.560.914 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Ma Trận – The Matrix – Bộ phim khoa học viễn tưởng kịch tính hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ma trận (The Matrix).
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng, phim hành động.
  • Đạo diễn: Chị em nhà Wachowski.
  • Sản xuất: Joel Silver, chị em nhà Wachowski.
  • Kịch bản: chị em nhà Wachowski.
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving, Joe Pantoliano.
  • Năm phát hành: 1999.
  • Thời lượng: 136 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Ma trận (The Matrix) là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ  ra mắt năm 1999. Phim được chị em Lana Wachowski và Lilly Wachowski đồng đạo diễn, biên kịch và đồng sản xuất. Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là Thomas A. Anderson. Đây là một nhà khoa học máy tính trẻ tài năng. Anh được nhiều người biết đến trong thế giới hacker với biệt danh là Neo17.

Trong một lần, anh nhận được liên lạc qua máy tính từ một nhóm hacker. Họ nói rằng thế giới anh đang sống thực ra chỉ là một thế giới ảo mà con người trong đó vô thức bị kiểm soát. Người đứng đầu của Nebuchadnezzar, Morpheus đã cố gắng liên lạc với Neo. Ông ta nghĩ rằng Neo là Người được chọn có thể giải thoát con người khỏi ách thống trị của máy móc này.

Bối cảnh phim hiện tại thực ra diễn ra vào năm 2199, sau khi Morpheus liên lạc với Neo, ông đã cho Neo  biết về một sự thật khủng khiếp. Đó là một chương trình kiểm soát con người gọi là “ma trận”.

 Cuối thế kỷ 20, con người và máy móc đã giao chiến, họ bị máy móc khống chế biến thành những thực thể sống trong ma trận.. Quá trình phức tạp này được kích hoạt từ trong những bào thai của con người. Con người sẽ nằm trong một chất lỏng, được kết nối qua một sợi dây đến rất nhiều máy móc. Và đặc biệt những năng lượng điện sinh học trong cơ thể họ sẽ bị lấy đi. 

Con người vẫn phát triển trong thế giới ảo được mô phỏng đó mà không hề thấy và biết rằng thực tế mình chỉ sống trong một bình chất lỏng ở phòng thí nghiệm mà thôi. Neo là người đứng giữa thực và ảo, anh sẽ làm gì để giải cứu loài người hay sẽ đồng ý với ma trận?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLana Wachowski, Lilly Wachowski
Diễn viênCarrie-Anne Moss, Keanu Reeves, Laurence Fishburne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Matrix có tính phí không?

Xem phim The Matrix tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Matrix về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Matrix về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Matrix có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Matrix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.