Xem phim The Matrix Revolutions

Xem phim The Matrix Revolutions miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Matrix Revolutions

Tải phim The Matrix Revolutions miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Ma Trận 3 : Cuộc Cách Mạng - The Matrix Revolutions(2003)

The Matrix Revolutions

Quality: Year:
IMDB Rating:
424.968 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Ma Trận 3 : Cuộc Cách Mạng – The Matrix Revolutions –  Bộ phim hành động hấp dẫn của màn ảnh rộng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Ma trận 3: Cuộc Cách Mạng (The Matrix Revolutions).
  • Thể loại: Phim hành động khoa học viễn tưởng.
  • Đạo diễn: The Wachowskis[a].
  • Sản xuất: Joel Silver.
  • Kịch bản: The Wachowskis.
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving, Jada Pinkett Smith.
  • Năm phát hành: 2003.
  • Thời lượng: 129 phút 
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Ma trận 3: Cuộc Cách Mạng (The Matrix Revolutions) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ do Wachowskis đảm nhiệm viết kịch bản khiêm đạo diễn.  Đây là phần thứ ba của series phim nổi tiếng The Matrix, được phát hành sáu tháng sau phần 2 The Matrix Reloaded. 

Tiếp nối câu chuyện ở phần trước, Neo vẫn bất tỉnh trong thế giới thực. Anh bị bắt tại một ga tàu điện ngầm bí ẩn nơi mà nằm giữa thế giới máy móc và Ma trận. Trong khi đó, Bane vẫn là một trợ thủ đắc lực cho đặc vụ Smith. Anh ta mất kiểm soát, đe dọa phá hủy cả hai thế giới máy móc và ma trận. Các lính canh càng ngày càng tiến đến gần Zion – nơi duy nhất trên thế giới còn con người sinh sống – chuẩn bị cho cuộc tấn công không thể tránh khỏi.

Trinity  và Morpheus đáng cố thương lượng với The Merovingian để giải thoát Neo. sau cuộc gặp gỡ với The Oracle (Mary Alice bước vào quá khứ của Gloria Foster), quyết định rằng anh ta phải rời khỏi Zion và đi đến thế giới máy móc rộng lớn. Khi Neo và Trinity dấn thân vào thế giới máy móc nguy hiểm, với hy vọng ngăn chặn cả cỗ máy và đặc vụ Smith thì tại nơi duy nhất tồn tại con người Zion, các đồng đội của anh đang  cố gắng chống lại các lính canh tấn công ngày càng đông hơn. Họ liệu có thể hoàn thành nhiệm vụ để giải cứu loài người và kết thúc nào cuộc chiến này?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLana Wachowski, Lilly Wachowski
Diễn viênCerrie-Anne Moss, Keanu Reeves, Laurence Fishburne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Matrix Revolutions có tính phí không?

Xem phim The Matrix Revolutions tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Matrix Revolutions về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Matrix Revolutions về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Matrix Revolutions có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Matrix Revolutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.