Xem phim The Wandering Earth

Xem phim The Wandering Earth miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Wandering Earth

Tải phim The Wandering Earth miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Wandering Earth (2019)

The Wandering Earth

Quality: Year: Duration: 125 Min
IMDB Rating:
22130 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Lưu Lạc Địa Cầu – The Wandering Earth – Bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn năm 2019

Thông tin phim

  • Tên phim: Lưu Lạc Địa Cầu – The Wandering Earth
  • Thể loại: phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Frant Gwo
  • Sản xuất: Yushan Chen, Meng Deng, Gong Geer, Frant Gwo
  • Kịch bản: Gong Ge’er, Yan Dongxu, Frant Gwo, Ye Junce, Yang Zhixue, Wu Yi, Ye Ruchang
  • Diễn viên:  Qu Chuxiao, Li Guangjie, Ng Man-tat, Zhao Jinmai, Wu Jing và Qu Jingjing.
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 125 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: Lưu Lạc Địa Cầu

Lưu Lạc Địa Cầu (The Wandering Earth) là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Trung Quốc năm 2019. Phim được đạo diễn bởi Frant Gwo và kịch bản phim được Gong Ge’er, Yan Dongxu, Frant Gwo, Ye Junce, Yang Zhixue, Wu Yi, Ye viết dựa trên cuốn tiểu thuyết The Wandering Earth của Liu Cixin. Bộ phim là câu chuyện khoa học viễn tưởng xảy ra khi cả thế giới này bị đe doạ với những thảm họa tàn khốc và cuộc sống con người lúc này phải thích ứng thế nào để vượt qua những thảm họa ấy. 

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới vào năm 2061, lúc này Trái đất đang phải đối mặt với nhiều thảm họa tàn khốc từ bên trong lẫn bên ngoài. Bên trong lúc này, Trái đất đang xảy ra động đất sóng thần khi mà trục trái đất ngừng quay khiến dân số thế giới bị giảm sút nghiêm trọng. 

Bên ngoài lúc này Mặt trời già cỗi sắp biến thành mối đe dọa nhấn chìm quỹ đạoTrái đất trong vòng 300 năm. Trái đất đang đứng trước tình huống nguy hiểm hơn bao giờ hết. Lúc này, chính phủ các cường quốc mạnh trên thế giới phải cùng nhau hợp tác để tìm ra một giải pháp tốt nhất cho việc này. Và rồi một kế hoạch đã được vạch ra. Đó là dự án di cư khỏi trái đất đến một hành tinh nhỏ tên là Alpha Centauri cách đó 4.2 năm ánh sáng để bảo vệ những người dân và nền văn minh nhân loại.

Thế nhưng nếu không nhanh thì trái đất có thể sẽ biết mất hoàn toàn khi dự án này được thực hiện. Cả trái đất lúc này bị bao phủ bởi băng tuyết khiến những nhà cầm quyền phải dựng nên những thành phố nhân tạo để duy trì cuộc sống của người dân. Cuối cùng liệu cuộc di dân lớn nhất lịch sử này có được thực hiện thành công? 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnFrant Gwo
Diễn viênLi Guangjie, Ng Man-tat, Qu Chuxiao, Zhao Jinmai

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wandering Earth có tính phí không?

Xem phim The Wandering Earth tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Wandering Earth về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Wandering Earth về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Wandering Earth có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Wandering Earth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.