Xem phim Blades of Blood

Xem phim Blades of Blood miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Blades of Blood

Tải phim Blades of Blood miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Blades of Blood (2010)

Blades of Blood

Quality: Year: Duration: 111 Min
IMDB Rating:
672 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Đạo diễn của King and Clown, Lee Joon-lk, nắm quyền chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc như Mặt trăng thoát khỏi đám mây, theo đuổi nhiệm vụ của một kiếm sĩ mù từ triều đại Chosun để tìm cách trả thù kẻ thù đã trở thành đồng minh cũ. chính trị gia Năm 1591: Các lực lượng Nhật Bản đã xâm chiếm Triều Tiên, mặc dù các cuộc đấu tranh nội bộ giữa Đông và Tây Chambers đang ngăn cản Vua Seonjo bảo vệ đất nước và nhân dân của mình. Là cố vấn của cả hai bên âm mưu giết vua, chính trị gia lôi cuốn Lee Mong-Hak (Cha Seung-won) lợi dụng khoảng trống quyền lực để thành lập một đảng chính trị mới có thể đánh trả quân đội Nhật Bản xâm lược. Khi Đông và Tây Chambers cáo buộc Mong-hak phản quốc, nhà lãnh đạo kiên quyết rút về nông thôn, thành lập một đội quân và ấp ủ một kế hoạch lật đổ chính phủ. Nhưng trong nỗ lực cao cả của mình để chống tham nhũng, Mong-hak để lại nhiều kẻ thù trong sự thức tỉnh của mình. Một kẻ thù như vậy là Hwang (Hwang Jung-min), một kiếm sĩ mù, người từng là bạn thân với bạo chúa đang lên. Nhận thấy những nguy hiểm phải đối mặt với đất nước của mình nên Mong-hak nắm quyền lực, Hwang lên đường thực hiện một nhiệm vụ để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blades of Blood có tính phí không?

Xem phim Blades of Blood tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Blades of Blood về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Blades of Blood về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Blades of Blood có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Blades of Blood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.