Xem phim Floating City

Xem phim Floating City miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Floating City

Tải phim Floating City miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Fu sing (2012)

Floating City

Quality: Year: Duration: 104 Min
IMDB Rating:
308 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Long Đong Lận Đận – Floating City – Bộ phim là một mảnh ghép hiện thực Hồng Kông một thời. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Long Đong Lận Đận – Floating City
  • Thể loại: Phim tâm lý- tình cảm
  • Đạo diễn:  Yim Ho
  • Sản xuất: Carl Change, Yim Ho
  • Kịch bản:  Marco Pong, Yim Ho
  • Diễn viên: Aaron Kwok, Charlie Young, Josie Ho
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc Gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung: 

Long Đong Lận Đận  với tựa đề tiếng Anh là Floating City, là một bộ phim tâm lý xã hội của Trung Quốc năm 2012, được dàn dựng bởi đạo diễn  tài năng Yim Ho. Bộ phim kể về cuộc đời của một doanh nhân có thật nổi tiếng ở Hồng Kông trong thế kỷ 20. Câu chuyện lấy bối cảnh khoảng thời gian từ năm 1942 đến 1990, thời buổi Hồng Kông từ một thuộc địa Anh đứng lên thoát khỏi sự cai trị đó và vươn tầm vượt bậc về kinh tế. Theo chân câu chuyện của Bo Wah Chuen (Aaron Kwok), từ thời ấu thơ đầy đau khổ đến lúc trưởng thành rồi đến lúc cuối đời qua sự hồi tưởng của chính nhân vật.

Chuen là một cậu bé lai, gốc Á và có đôi mắt xanh, bị lạc trôi trên dòng nước. Mấy mắn khi cậu được một gia đình làng chài ở Hồng Kông nhận nuôi. Cậu bé phải  trải qua một tuổi thơ trong sự đấu tranh về khác biệt chủng tộc. Cậu muốn đi tìm mãi câu trả lời thật sự về nguồn gốc của mình. Thật sự mình là ai? Mình đến từ đâu? Tại sao lại đến được đất Hồng Kông này.  

Chuen là một cậu có ý chí kiên cường, luôn cố gắng hết mình trong cuộc sống. Khi lớn lên, cậu trưởng thành và làm việc trong một công ty của Ấn Độ. Dần dần với sự tận tụy và khả năng kinh doanh của mình, Chuen thăng tiến đến những bước cao hơn trong tập đoàn. Sự thành công đó không giúp Chuen thôi sự đấu tranh trong tâm hồn mình. Phim khai thác nhiều về gia đình, những động lực, những sự chia sẻ giúp con người vượt mọi gian khó. Đồng thời, những thước phim cũng khắc hoạ sự phát triển của Hồng Công trong thời kỳ bấy giờ. Đây được coi là một trong những bức họa Hồng Kông thời bấy giờ…

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Floating City có tính phí không?

Xem phim Floating City tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Floating City về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Floating City về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Floating City có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Floating City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.