Vietsubtv89 sẽ không chấp nhận các khoản khiếu nại giữa khách hàng và bên nhà quảng cáo ~ Việc quảng cáo trên trang web để tăng thêm tài chính duy trì trang web.
The Farewell (2019)

The Farewell

Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
21285 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Lời Từ Biệt – The Farewell – Lời từ biệt hoàn hảo nhất 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Từ Biệt – The Farewell
  • Thể loại: phim tâm lý tình cảm, phim gia đình 
  • Đạo diễn: Lulu Wang.
  • Sản xuất: Daniele Melia, Marc Turtletaub, Peter Saraf, Andrew Miano, Chris Weitz, Jane Zheng, Lulu Wang, Anita Gou
  • Kịch bản: Lulu Wang.
  • Diễn viên: Awkwafina, Tzi Ma, Diana Lin, Zhao Shuzhen, Lu Hong, Jiang Yongbo.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 98 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung: Lời Từ Biệt 

Lời từ biệt (The Farewell) là một bộ phim hài kịch của Mỹ ra mắt năm 2019. Bộ phim do Lulu Wang đạo diễn và viết kịch bản dựa trên một câu chuyện có thật. Bộ phim kể về Billi và câu chuyện về người bà của mình. 

Bố mẹ của Billi là Haiyan và Jian, họ lấy nhau và khi Billi lên sáu tuổi thì di cư đến thành phố New York từ quê hương Trường Xuân, Trung Quốc. Hiện tại thì họ đã ở đó được 25 năm nhưng cô luôn duy trì mối quan hệ thân thiết với bà ngoại ở quê hương Trường Xuân. Cô vẫn luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất với bà mình. Trong cuộc sống cô luôn chia sẻ những gì khó khăn với bà khi có thể. Hiện tại, cô đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm động lực để thực hiện ước mơ trở thành một nhà văn, và cô đang gặp đôi chút khó khăn về tài chính. 

Thế nhưng ở nơi xa, cô nghe được tin rằng bà ngoại vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 4, và thời gian của bà không còn nhiều, có lẽ chỉ  sống thêm được vài tháng. Vì vậy  cả gia đình quyết định sẽ giữ bí mật này với bà và cố gắng làm những điều vui vẻ cho bà vui lòng. Họ nghĩ ra cách tổ chức một hôn lễ tại quê hương để cả gia đình có thể quy tụ cả gia đình, đây xem như là món quà cuối dành cho người bà thân yêu.

Cả gia đình định để bà làm chủ hôn trong đám cưới  của anh trai Hao Hao với Aiko- bạn gái Nhật Bản của anh. Lần này,  Haiyan và Jian không muốn để  Billi đi đến đám cưới giả vì sợ rằng cô sẽ yếu lòng và tiết lộ bí mật với bà. Họ sợ rằng cô bé nhìn thấy bà sẽ yếu lòng mà nói ra hết sự thật. Tuy nhiên, với sự tinh tường và kinh nghiệm của mình, bà ngoại cũng dường như nhận ra điều khác thường đang xảy ra trong nhà. Và liệu rằng kế hoạch về đám cưới giả ấy có thành công? Bà ngoại có phát hiện ra điều gì không? 

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnLulu Wang

Diễn viênAwkwafina, Shuzhen Zhao, X Mayo

Download The Farewell

Trailer film The Farewell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.