Xem phim Itsy Bitsy

Xem phim Itsy Bitsy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Itsy Bitsy

Link tải download phim Itsy Bitsy miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Lời Nguyền 8 Chân (2019)

Itsy Bitsy

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
3425 bình chọn, trung bình 5.7 trên 10

Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy – Bộ phim kinh dị hấp dẫn nhất

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lời Nguyền 8 Chân – Itsy Bitsy
  • Thể loại: Phim Kinh Dị Mỹ
  • Đạo diễn:  Micah Gallo
  • Sản xuất: Hacienda Film Co., Paradox Film Group, Strange Vision
  • Kịch bản:  Jason Alvino, Bryan Dick, Micah Gallo
  • Diễn viên: Bruce Davison, Elizabeth Roberts, Denise Crosby, Treva Etienne, Eileen Dietz
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 94 phút
  • Quốc Gia: Anh 

Nội dung:

Lời Nguyền 8 Chân  với tựa đề tiếng Anh là Itsy Bitsy, là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2019 được thực hiện dưới bàn tay tài năng của đạo diễn Micah Gallo.  Bản thân bộ phim được lấy cảm hứng từ bài thơ The Itsy Bitsy Spider. Nhưng được đạo diễn chuyển thể thành những thước phim đầy ám ảnh. 

 Bộ phim tập trung vào một gia đình, vì hoàn cảnh bắt buộc họ phải chuyển đến một biệt thự cũ, hẻo lánh, nơi không có một ai. Cuộc sống của họ liên tục xảy ra những hiện tượng kỳ quái. Chính tại ngôi nhà đó, họ bị theo dõi bởi một thực thể cổ xưa có hình dạng của một con nhện khổng lồ.  Con nhện 8 chân này luôn theo dõi mọi cuộc sống của họ rồi một ngày…Họ bị tấn công bởi con quái vật nhện khổng lồ.

Tại căn nhà đó, chú nhện không còn là một sinh vật bé nhỏ, vô tri vô giác nữa. Mà giờ đây  con vật nhỏ bé đó đã biến mình trở thành một con quái vật, gieo bao ác mộng kinh hoàng cho con người mỗi đêm tối. Duy chỉ có một điều không thay đổi, đó là chú nhện năm xưa và con ác quỷ nhện của thời nay sẽ không bao giờ bỏ cuộc, cho tới lúc nó chinh phục được mục tiêu của mình.

Khi bài đồng dao cổ xưa gắn với tuổi thơ của bao đứa trẻ bỗng trở thành cơn ác mộng kinh hoàng trong đêm tối. Trỗi dậy từ màn đêm, xuất hiện từ gầm giường,  nó lao vào cuộc tàn sát khốc liệt. Liệu người mẹ đơn thân và hai đứa bé xấu số có thoát khỏi nanh vuốt của con nhện quỷ tàn ác?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMicah Gallo
Diễn viênBruce Davison, Denise Crosby, Elizabeth Roberts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Itsy Bitsy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Itsy Bitsy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Itsy Bitsy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Itsy Bitsy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Itsy Bitsy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.