Xem phim Days of Power – Full HD

Xem phim Days of Power – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Days of Power – Full HD

Tải phim Days of Power – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Days of Power (2018)

Days of Power – Full HD

Quality: Year: Duration: 102 Min
IMDB Rating:
340 bình chọn, trung bình 3,4 trên 10

Lời Mời Nguy Hiểm – Days of Power – Full HD – Một bộ phim kinh dị rất hay

Thông tin phim

  • Tên phim: Lời Mời Nguy Hiểm – Days of Power
  • Thể loại: Phim Kinh dị, hành động
  • Đạo diễn: Jason Pagnoni
  • Kịch bản: 
  • Sản xuất: Michele Grey
  • Diễn viên: Eric Roberts, Eliza Roberts, Jenny Hutton
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng:102 phút
  • Quốc Gia: Mỹ- Âu

Nội dung:

Eric Roberts được biết đến là một nữ diễn phim hành động xuất sắc. Với lối diễn duyên dáng, kĩ năng chuyên nghiệp, cô được rất nhiều đạo diễn lớn lựa chọn. Những bộ phim của cô đã từng diễn đều là những được rất khán giả yêu thích.

Bộ phim Lời mời nguy hiểm xoay quanh một nữ ngôi sao nhạc Pop quốc tế và những người đồng nghiệp của cô. Trong một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, trong lúc ra ngoài vui chơi, họ đã vô tình nhìn thấy một điều gì đó không nên biết. 

Sau đó, có một gã doanh nhân giàu có tìm đến các cô. Sau khi nhận được lời mời của của gã ta, họ đã biến mất một cách vô cùng  bí ẩn.

Trước sự mất tích vô cùng bí ẩn của họ, đã có rất nhiều câu hỏi đã đặt ra. Nhưng không một ai có thể giải thích được điều đó. Họ đã quyết tâm đi tìm ra lý do. Trong quá trình điều tra, đã có rất nhiều kẻ đến muốn giết họ. Nguy hiểm lúc nào cũng đi theo, rình rập họ. Họ luôn sống trong cảnh bất an.

Khi xâu chuỗi tất cả các sự việc đã xảy ra đối với mình  thì đã tìm dần dần ra  được câu trả lời. Đó là một ngành công nghiệp đen tối không thể bị phát hiện. Những người nào nhìn thấy thì sẽ phải chịu những gì thật khủng khiếp hơn cả việc phải chết.

Nữ ngôi sao  và những đồng nghiệp của cô đã chiến đấu với những nguy hiểm như thế nào? Hãy theo dõi hết bộ phim để có được câu trả lời nhé!

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Days of Power – Full HD có tính phí không?

Xem phim Days of Power – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Days of Power – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Days of Power – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Days of Power – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Days of Power – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.