Xem phim Monsters University

Xem phim Monsters University miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monsters University

Tải phim Monsters University miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Lò Đào Tạo Quái Vật - Monsters University(2013)

Monsters University

Quality: Year:
IMDB Rating:
301.517 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Lò đào tạo quái vật (Monsters University): Những quái vật vừa đáng sợ vừa đáng yêu

Thông tin phim:

  • Tên phim: Lò đào tạo quái vật (Monsters University).
  • Thể loại: Phim hoạt hình 3D.
  • Đạo diễn: Dan Scanlon.
  • Sản xuất: Kori Rae.
  • Kịch bản: Daniel Gerson, Robert L. Baird, Dan Scanlon..
  • Diễn viên: Billy Crystal, John Goodman, Steve Buscemi, Helen Mirren, Joel Murray, Peter Sohn, Sean Hayes – Dave Foley, Charlie Day.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng: 104 phút.
  • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Lò đào tạo quái vật (Monsters University) là một bộ phim hài hoạt hình 3D bằng  máy tính của Mỹ được sản xuất bởi Pixar Animation Studios for Walt Disney Pictures . Với cách  lồng ghép các câu chuyện hài hước, vui nhộn, bộ phim  gửi gắm tới người xem nhiều thông điệp về sự nỗ lực, cố gắng , sự đoàn và đặc biệt là tình bạn.

 

Bộ phim mở ra một thế giới giả tưởng, nơi mà các quái vật được học hỏi và đào tạo  để trở thành những dọa sư nổi tiếng. Dọa sư có nhiệm vụ đặc biệt là sử dụng khả năng dọa của mình để thu  những tiếng thét của các đứa trẻ, khi mà  tiếng thét càng lớn  thì sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng lớn tích tụ để thế giới quái vật này có thể hiện hình và tồn tại. Mike, một quái vật cũng muốn trở thành một doạ sư thế nhưng cậu lại gặp khó khăn vì bề ngoài vô cùng dễ thương của mình.

Ngược lại với Mike ,Sulley lại là một doạ sư hội tụ để yếu tố để trở thành một doạ sư giỏi với bộ dạng của một quái vật lông lá, sinh ra trong một gia đình có truyền thống doạ sư. Cả hai học chung ở trường học đào tạo các dọa sư, nếu  Mike luôn cố gắng rèn luyện những kỹ năng để khắc phục lại vẻ ngoài của mình, thì Sulley ỷ vào những gì sẵn có mà không hề chịu cố gắng rèn luyện. Vì khuyết điểm đó mà cả hai đã bị đánh rớt kì thi đánh giá năng lực.

Tuy nhiên thật may mắn khi đã có một cuộc thi đã được mở ra và Mike và Sulley  có cơ hội trở thành đồng đội trong một nhóm và đăng ký tham gia. Từ đây, hai con người này đã gặp vô cùng những điều trái ngược bất đồng quan điểm với nhau nhưng cũng chính vì vậy mà họ nhận ra có nhiều thứ gắn bó với nhau , có nhiều điểm chung và trở thành đôi bạn thân gắn kết.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monsters University có tính phí không?

Xem phim Monsters University tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monsters University về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monsters University về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monsters University có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monsters University

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.